Chính phủ Bang Rio de Janeiro đã bày tỏ quan điểm về việc nối lại đấu thầu Maracanã. Theo một báo cáo trên trang web Ge, Civil House tuyên bố rằng họ hy vọng quá trình này sẽ được nối lại sau 40 ngày, nhưng không bình luận về việc kết thúc nhiệm vụ tạm thời trong việc quản lý sân vận động.

Điều đáng ghi nhớ là Thời hạn cấp phép sử dụng hiện tại có lợi cho Flamengo, với Fluminense là bên can thiệp đồng ý của hợp đồng, đã hết hạn vào thứ Ba tuần trước (25). Tuy nhiên, Chính phủ Bang đã gia hạn nhượng bộ có lợi cho bộ đôi này cho đến tháng Mười.

XEM THÊM:

++ Chính phủ Rio de Janeiro gia hạn nhượng quyền Maracanã cho Fla-Cúm

++ Chủ tịch Fluminense không im lặng trước những lùm xùm liên quan đến Maracanã, chèn ép Vasco và lôi Botafogo vào cuộc

++ Tiago Leifert phân tích xung đột ở Maracanã và đề xuất lối thoát khỏi bế tắc

Liên quan đến quá trình đấu thầu bị tạm dừng từ tháng 10/2021, Civil House thông báo trong một lưu ý rằng “Chính phủ Tiểu bang đang hoàn thiện các biện minh và sửa đổi” theo yêu cầu của Kiểm toán Nhà nước. Đó là “Ô tài liệu sẽ được giao cho đến ngày hôm sau 29”thời hạn được cấp bởi tòa án, và sẽ trôi qua “cho một phân tích mới của nhân viên kỹ thuật của TCE và Bộ Công cộng của Tòa án”. theo cách đó, “Kỳ vọng là phán quyết sẽ thuận lợi cho việc điều chỉnh và đấu thầu sẽ được nối lại trong vòng 40 ngày”.

Vụ việc đang được xem xét tại Phòng Công pháp thứ 6 của Tòa án Bang Rio de Janeiro, sau khi Vasco yêu cầu ngăn chặn một lần gia hạn tự động khác với Flamengo và Fluminense – lần thứ bảy kể từ năm 2019. Quá trình này đã thất bại đối với thẩm phán Lidia Maria Sodré de Moraes, sau khi Thẩm phán Marcello Alvarenga từ chối quyền xét xử vào thứ Hai (25).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *