Hậu vệ trái kiêm đội trưởng của Botafogo, Marçal đảm bảo rằng câu lạc bộ đang hướng tới chức vô địch Brazil.

Thêm thông tin:

> Cầu thủ lên tiếng về trách nhiệm giữ vững ngôi đầu bảng. Glorioso đang dẫn đầu cuộc thi với 15 điểm, thắng tất cả các trận.

> Hậu vệ cánh này cũng đưa ra những ví dụ ở bóng đá châu Âu để cho thấy Botafogo có đủ điều kiện để vô địch.

XEM QUÁ

++ Botafogo kết thúc chuỗi 4 trận không thắng Corinthians

++ Thao túng cá cược: Marçal, từ Botafogo, tiết lộ rằng anh ta đã được tiếp cận

++ Botafogo vào nhóm các đội có khởi đầu tốt nhất Brasileirão với số điểm liên tiếp, san bằng thành tích của São Paulo

“Vẫn còn sớm để tôi nói rằng chúng tôi đang chiến đấu cho danh hiệu, nhưng chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên. Bạn phải yêu cầu điều đó với một người có 6 điểm, với 4 điểm… Chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên và rõ ràng là chúng tôi đang chiến đấu cho danh hiệu và chúng tôi sẽ không chạy trốn khỏi cuộc chiến này vào bất kỳ thời điểm nào. Đó là từ trận đấu này sang trận đấu khác, đó là ba điểm ba điểm, nếu chúng tôi không thể giành được ba điểm, chúng tôi sẽ cố gắng giành lấy một điểm và chúng tôi sẽ tính toán khi kết thúc. Nhưng chúng tôi có tất cả các điều kiện”.

Marçal đã đề cập đến Napoli, nhà vô địch Ý sau 33 năm, và cả Arsenal, đội đang tranh cúp Premier League với Manchester City:

“Chúng ta phải lấy những ví dụ tích cực. Những gì Napoli làm được ở mùa giải này là một điều phi thường, họ đã đủ béo để lọt vào những vòng đấu cuối cùng, có thể đốt cháy nó và vẫn là nhà vô địch chỉ còn vài vòng đấu nữa. Tôi đã đối đầu với Arsenal năm ngoái và sự thay đổi này cũng liên quan nhiều đến công tác quản lý. Họ mang theo một huấn luyện viên, tin tưởng vào huấn luyện viên, nhiều người đã yêu cầu người đứng đầu và những người đã giữ vững. Napoli đã có những bản hợp đồng tốt, chẳng hạn như họ đã mang về một tiền đạo từ Lille (Victor Osimhen), người mà mọi người đều coi là quá xanh đối với các câu lạc bộ lớn. Tầm nhìn của ban lãnh đạo các câu lạc bộ này là điều đã tạo nên sự khác biệt và tôi đã thấy Botafogo trên con đường này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *