Tình hình ở Flamengo đang không suôn sẻ. Và điều này xảy ra cả trong và ngoài sân cỏ. Người hâm mộ đã đổ lỗi cho bộ phận bóng đá về phong độ tồi tệ của đội. Sự phản ánh của những gì được thực hiện bên ngoài bốn dòng không được hài lòng.

NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

> Marcos Braz làm phó chủ tịch bóng đá Flamengo;

> Những hành động mới nhất của bộ phận bóng đá của câu lạc bộ – chẳng hạn như đưa về huấn luyện viên Vítor Pereira và không gia hạn với Dorival Júnior – khiến người hâm mộ bức xúc với kết quả sau đó;

> Chiếc mũ có thể vắng mặt ở vị trí của anh ấy tại câu lạc bộ vì cuộc sống chính trị của anh ấy và Cacau Cotta và Diogo Lemos có thể thay thế anh ấy.

XEM QUÁ

++ Đội tuyển quốc gia Brazil: Những con số và nước đi của Ayrton Lucas, từ Flamengo
++ Ramon Menezes gây bất ngờ và gọi highlight từ Flamengo và Newscastle cho đội tuyển Brazil
++ Gabriel đá hỏng quả phạt đền thứ 6 trong màu áo Flamengo; xem mọi lúc

THAY THẾ

Marcos Braz đã tranh cử chức phó liên bang, cho Đảng Tự do (PL-RJ), trong cuộc bầu cử vừa qua và trở thành ứng cử viên không qua bầu cử thứ ba có nhiều phiếu bầu nhất. Vì vậy, anh ấy xuất hiện như một người có thể thay thế Chris Tonietto, người đã xin nghỉ sinh và có thể thay thế anh ấy trong Nhà trong bốn tháng.

Theo cổng thông tin “Coluna do Fla”, Cacau Cotta, giám đốc quan hệ đối ngoại của Flamengo và Diogo Lemos, thành viên Hội đồng bóng đá của câu lạc bộ, có được sức mạnh trong Gávea như những người có khả năng thay thế Marcos Braz khi anh vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *