Bahia lọt vào tứ kết Copa do Brasil sau khi thủ môn Marcos Felipe cản phá được hai quả phạt đền trong các pha đá luân lưu giữa hai đội. Trong thời gian bình thường, 1 x 1, với quyền có bàn thắng gỡ hòa do công của Santos, ở phút thứ 50 của hiệp 2.

Chuyện gì đã xảy ra thế:

> Biel ghi bàn, nhưng VAR đã hủy nó. Sau đó, Jacaré bị thương trong hiệp một;

> Cauly ghi bàn cho Bahia ở phút thứ 25 của hiệp 2; Bruno Mezenga gỡ hòa ở phút thứ 50 của hiệp 2 và đưa trận đấu đến loạt luân lưu;

> Trên chấm phạt đền, Bahia đảm bảo phân loại 4 x 3, với Marcos Felipe bảo vệ quả phạt đền trước Camacho và Bruno Mezenga;

XEM THÊM:

++ Chủ công của Bahia cảm thấy khập khiễng và cần được thay ra trong một trận đấu ở Copa do Brasil

++ Cauly mở tỷ số cho Bahia ở Copa do Brasil

++ Bruno Mezenga gỡ hòa ở phút bù giờ hiệp 2

Bahia thậm chí còn ghi bàn thắng đầu tiên ở phút thứ 13, nhưng trọng tài biên đã hủy bàn thắng đó ở trong sân, với sự hỗ trợ của VAR để xác nhận lỗi việt vị. Bên phía Santos, Soteldo thực hiện cú đá phạt ngoài vòng cấm khá nguy hiểm.

Phút 29, Jacaré bị đau đùi và phải thay ra. Bahia suýt chút nữa đã mở tỉ số ở pha dứt điểm do công của hậu vệ Kanu. Cú đánh đầu sau một quả đá phạt góc là thủ công, nhưng João Paulo đã thực hiện một điều kỳ diệu, chỉ bằng một tay. Trong pha tranh bóng, thủ môn này đã đập đầu vào xà và bị chóng mặt, phải đến chăm sóc y tế 2 lần trong hiệp 1.

Trong giai đoạn thứ hai, các đội trở lại mà không có thay đổi, nhưng không tạo ra những mối nguy hiểm lớn. Bahia có bàn thắng ở phút 25. Everaldo cướp bóng từ Rodrigo Fernández, chuyền ngang trong vòng cấm và Ademir đánh đầu ghi bàn, nhưng João Paulo đã thực hiện một phép màu khác. Trên đường hồi phục, bóng đến chân Cauly, người thực hiện cú sút chéo góc đánh bại thủ môn Santos, tỷ số 1 x 0.

Santos dồn ép cho đến cuối trận và được trao quả bóng cuối cùng của trận đấu. Phút 50, Soteldo thực hiện quả phạt góc và Bruno Mezenga băng lên thử bóng vào lưới. Cảm xúc cho đến khi kết thúc và trò chơi hòa, 1 x 1.

đá luân lưu

Cauly và Soteldo đã mở những quả phát bóng cho đội của họ và ghi bàn. Ở nhịp thứ tư, Camacho của Santos đánh mất cơ hội khi bị Marcos Felipe cản phá. Tuy nhiên, khi đến thời điểm quyết định, Ademir, đến từ Bahia, cũng thua cuộc. Kẻ tấn công đã thấy João Paulo phát triển và bay đến lan rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *