Được triệu tập vào đội U20 Brazil dự World Cup U20 tại Argentina, tiền đạo này Leonardo Marcos thừa nhận, trong một cuộc phỏng vấn vào “ngày truyền thông”, tại Granja Comary để rời khỏi thánh sau cuộc thi.

Xem thêm:

++ Santos thông báo đã bán hết 11 nghìn vé trận gặp Palmeiras

++ Palmeiras không biết Barcelona quan tâm Raphael Veiga

++ Santos vs Palmeiras: xem lại trận Kinh điển của Saudade

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> “Tương lai chỉ thuộc về Chúa. Vâng, tôi có thể đá mông ở World Cup này và không quay lại Santos. Nó khá tương đối. Tôi muốn trở thành nhà vô địch, và phần còn lại tôi để nó diễn ra một cách tự nhiên.”Marcos Leonardo nói với các nhà báo đưa tin về đội Brazil tại Granja Comary.

> Tiền đạo này nói về tầm quan trọng của việc tham dự World Cup U20 với Santos: “Có mười trò chơi. Chúa sẵn lòng, chúng tôi sẽ đánh bại các nhà vô địch World Cup và cũng mở ra không gian cho các chàng trai, cho Deivid và tất cả những ai đến Santos. Họ sẽ hoàn thành công việc và tất cả đều vì lợi ích của Santos. Tôi rất hạnh phúc”.

> Marcos Leonardo được triệu tập vào chỗ trống lẽ ra thuộc về Vitor Roque không được Athletico Paranaense nhả ra. Xem những gì anh ấy nói về chủ đề này: “Vitor là một người bạn, một đối tác, một người anh em. Anh ấy chơi ở giải vô địch Nam Mỹ, thi đấu tốt và có cơ hội đá chính. Mỗi người trong thời gian của mình. Anh ấy đã có của anh ấy, tôi hạnh phúc, và của tôi sẽ đến”.

Santos có thể vắng Marcos Leonardo trong các trận đấu quan trọng của Giải vô địch Brazil, Copa Sudamericana và Copa do Brasil. Người thay thế anh ta là Deivid Washington, mới 17 tuổi. Anh ấy đã ghi bàn trong hai trận đấu cuối cùng của Peixe cho Brasileirão, gặp Bahia và Vasco, và đã được chọn thay cho Bruno Mezenga, được thuê sau khi nổi bật cho Água Santa ở Paulistão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *