Maringá và Cascavel đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 12 của Giải vô địch sê-ri D Brazil. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (08), lúc 19:00 (giờ Brasilia), tại Estádio Willie Davids, Maringá, Paraná. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Maringá x Cascavel

Các đội đã đối đầu với nhau 14 lần trong lịch sử, với tám trận thắng cho Maringá và hai trận cho Cascavel, cùng với bốn trận hòa. Maringá ghi 24 bàn trong khi Cascavel chỉ ghi 13 bàn. Lần gặp nhau gần nhất diễn ra trong năm nay, vào cuối tháng 5, hai đội hòa nhau 1-1.

Maringá – Bốn trận bất bại

Maringá chiếm vị trí thứ 4 trong bảng A của Brazil Série D, với 17 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 51%. Đội có bốn trận thắng, năm trận hòa và hai trận thua, bên cạnh tám bàn thắng được ghi và năm bàn thua, với hàng thủ tốt nhất. Ở vòng đấu trước, họ đã giành chiến thắng 1-0 trước Operaário trên sân khách.

Cascavel – Chiến đấu để leo lên bảng xếp hạng

Cascavel chiếm vị trí thứ 6 trong nhóm A7 của Brazil Série D, với 11 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 33%. Đội có hai trận thắng, năm trận hòa và bốn trận thua, ghi được 10 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn, với hàng thủ tệ nhất. Ở vòng đấu gần nhất, họ đã hòa 1-1 với Patrocinense trên sân nhà.

Dự đoán Maringá vs Cascavel – Vitória do Maringá

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Maringá. Đội chỉ có một thất bại và một trận hòa trên sân nhà trong cuộc thi và phải duy trì chuỗi kết quả tốt.

Maringá vs Cascavel – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Dưới 2,5 bàn thắng 1,59 na

tương đương

maringa thắng 1,60 na

cây đậu thần

Maringá vs Cascavel – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Maringá x Cascavel TRONG:

  • không truyền

Maringá vs Cascavel – Đội hình dự kiến

  • gia đình: Dheimison; Caio Felipe, Matheus Blade, Wesley và Caique; Parrudo, João Denoni, Erick Varão và Diogo Vitor; Lucas Douglas và tiếng Đức

  • rắn đuôi chuông: Andre Luiz; Wanderson Lima, Willian Gomes, Rafael Milhorim và Mateus Rodrigues; Gama, Bruno Sena, Robinho và Ferrugem; Lucas Batatinha và Renanzinho

Maringá x Cascavel – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu:Maringá vs Cascavel – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 8/7/2023
  • Thời gian: 7 giờ tối (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Willie Davids, Maringá, Paraná
  • Truyền trực tuyến: Không có đường truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *