Caio Henrique, đến từ Monaco, là một trong những điểm sáng của đội tuyển và của bóng đá Pháp. Hậu vệ trái 25 tuổi này là một suất đá chính tuyệt đối cho đội Monegasque và được chào mời như một cái tên có thể được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil ở kỳ World Cup này.

Đến Monaco từ năm 2020 khi được mua về từ Atlético Madrid, Caio Henrique đã có 39 trận ra sân mùa này. Anh ấy đã ghi một bàn thắng và cung cấp 10 đường kiến ​​tạo đáng kinh ngạc cho các đồng đội Pháp của mình. Những con số và phong độ đang thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông Pháp.

XEM QUÁ

++ Cầu thủ Brazil kiến ​​tạo 2 trận hòa Monaco ở giải vô địch Pháp

++ ĐTQG Brazil: Chủ tịch CBF cập nhật đàm phán với Carlo Ancelotti

++ Không có thời gian đâu bác! CBF ra thời hạn để Ancelotti quyết định có tiếp quản ĐTQG Brazil hay không

Caio Henrique phải rời Monaco

Ai mang thông tin về khả năng thương lượng của Caio HenriqueThể thao RMC, trang web của Pháp. Trong báo cáo có đề cập đến Một số cuộc thăm dò đã đến Monaco để đàm phán hậu vệ trái người Brazil. Tuy nhiên, các các câu lạc bộ thực hiện liên hệ này đã không được tiết lộ.

Với hợp đồng đến năm 2027 với Monaco, báo cáo giải thích rằng sẽ rất khó để thuyết phục câu lạc bộ công quốc phát hành cầu thủ người Brazil. Đội quan tâm sẽ phải mở kho tiền để loại bỏ Caio Henrique khỏi đội.

Nếu Caio Henrique được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Brazil, như Monaco kỳ vọng, giá trị thị trường của đội bóng có thể tăng ngay cả trước khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo mở cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *