Với một số người Brazil sống rải rác trên khắp thế giới, việc chứng kiến ​​một số người trong số họ góp mặt trong các trận chung kết ở mọi ngóc ngách của bóng đá là điều bình thường, dù ở giải đấu nổi tiếng hay vô danh.

Cùng với đó, một người quen cũ của những người hâm mộ ngọn lửa, kẻ tấn công Michael, là một trong những cầu thủ ra sân trong trận chung kết Giải vô địch châu Á, nơi đội của anh ấy, đội al-hilal đã kết thúc việc vẽ ở nhà với Quỷ Đỏ từ Nhật Bản, hiện quyết định cuộc thi diễn ra trong miền của mình.

XEM QUÁ

++ Danilo củng cố vị trí đá chính cho Nottingham Forest; xem số

++ Đầy người Brazil, Nottingham Forest có thể thoát khỏi nhóm xuống hạng nếu vô địch ở Premier League

++ Gustavo Scarpa không liên quan đến trận đấu quyết định của Nottingham Forest tại Premier League

Al-Hilal hòa Urawa Reds ở chung kết Champions League châu Á

Vào chiều thứ bảy (29), Al-Hilal v Urawa Reds gặp nhau trong trận chung kết Giải vô địch châu Á, hay còn được gọi là nhà vô địch châu Á. Trong hiệp một bị chủ nhà áp đảo, cầu thủ người Brazil Michael thể hiện rất tốt trong trò chơi.

Sau đó, ở phút 13′, cầu thủ người Brazil đã đặt mình vào thế trận tốt và chuyền cho Salem Al Dawsari đặt al-hilal phía trước. Vì vậy, ông đã kiểm soát tốt hiệp một, tạo ra rất ít cơ hội cho đội khách, những người không thể tạo ra một số cơ hội.

Tuy nhiên, đầu hiệp 2 trở lại, đội khách đã gây được sức ép mạnh mẽ. Cùng với đó, ở phút thứ 8′, sau một pha phạm lỗi của hàng thủ, bóng đã được để trống cho Shinzo Koroki hòa trận đấu. Như vậy, cuộc đối đầu đã diễn ra rất sát nút, ít cơ hội cho cả hai bên.

Nhưng vào cuối trận, sau một pha phạm lỗi, cầu thủ chính của Al-Hilal, người thậm chí đã ghi bàn thắng của trận đấu, Salem Al Dawsari, cuối cùng đã bị trục xuất, điều này có thể làm phức tạp cuộc sống của cả đội ngay cả trong trận đấu tiếp theo.

Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1, mọi thứ sẽ được định đoạt tại Nhật Bản, nơi mà Quỷ Đỏ sẽ có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những người hâm mộ cuồng nhiệt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *