Bế tắc trong việc sử dụng sân vận động

  • Thứ Bảy, ngày 3 này, lúc 6:30 chiều, Cruzeiro và Atlético-MG đối đầu nhau tại sân vận động Parque do Sabiá, ở Uberlândia, cho vòng 9 Giải vô địch Brazil.
  • Trận derby của Minas Gerais sẽ không diễn ra nữa tại Mineirão, sân khấu chính của bóng đá ở Minas Gerais, do sự bế tắc giữa Raposa và ban quản lý sân vận động.
  • Theo cách này, khoảng thời gian không có trận đấu giữa các đối thủ ở Mineirão vượt quá một năm, khoảng thời gian không có trận đối đầu dài nhất trong mười năm qua. Sự vắng mặt này vẫn có thể kéo dài trong một thời gian dài hơn.

XEM QUÁ

++ Cruzeiro x Atlético-MG: ai thổi còi kinh điển cho Brasileirão?

++ Cruzeiro có thể thiếu cân trước Atlético-MG

++ Atlético-MG có thể có tin đụng Cruzeiro, thứ Bảy tới; Nhìn

Cổ điển ở Uberlândia

Cruzeiro và Atlético-MG chơi trận derby Minas Gerais vào thứ Bảy tuần này, ngày 3, lúc 6:30 chiều, trên một sân khấu khác thường lệ trong lịch sử câu lạc bộ. Họ thi đấu tại sân vận động Parque do Sabiá, ở Uberlândia, do sự bế tắc của Raposa với chính quyền Mineirão.

Sân vận động lớn nhất ở Minas Gerais đã không tổ chức trận đấu kinh điển giữa các đội trong hơn một năm, kể từ tháng 4 năm 2022, trong một trận đấu cho Campeonato Mineiro.

Đây là khoảng cách dài nhất không có trận đấu giữa Cruzeiro và Atlético-MG trong mười năm qua, kể từ khi Mineirão được cải tạo cho World Cup 2014.

Khoảng thời gian có thể kéo dài hơn, vì trận đấu ở vòng hai giữa các đối thủ sẽ diễn ra tại sân vận động Galo mới. Do đó, Mineirão có thể không nhận được các tác phẩm kinh điển trong hai năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *