Tháng 5 hứa hẹn sẽ rất bận rộn đối với Internacional. Tham gia ba cuộc thi, Colorado đang chuẩn bị cho cuộc đua marathon gồm tám trận trong một tháng và sẽ thực hiện các thay đổi đối với đội để giảm thiểu khả năng tiêu hao. Để lấy ý tưởng, Mano Menezes đã sử dụng 24 cầu thủ trong sáu trận gần nhất.

  • liên quan đến Copa do Brasil, Libertadores và Campeonato Brasileiro
  • Mano menezes sẽ phải luân chuyển đội hình để tránh làm hao mòn các cầu thủ
  • Ô Colorado nhận Goiás vào Chủ nhật nàylúc 6:30 chiều, tại Beira-Rio
  • Vitão, Johnny, De Pena, Pedro Henrique, Alan Patrick và Wanderson chơi trong tất cả sáu trận đấu gần đây

XEM THÊM:

++ Internacional x Goiás: Xem đội hình dự kiến ​​của trận đấu

++ Soi kèo giữa Internacional và Goiás, đối thủ ở vòng 3 Brasileirão

++ Internacional sắp xếp cuộc gặp với người đại diện của Gabriel và quá trình gia hạn với tiền vệ này đã cận kề

Giữa các trận đấu Copa do Brasil, Libertadores và Brasileirão, đội của Mano Menezes sắp hoàn thành chuỗi tám trận đấu trong một tháng và sẽ giữ nguyên các cầu thủ trong cuộc đối đầu với Goiás vào Chủ nhật này, ở Beira-Rio.

lịch tháng

“Sẽ không có đội hình xuất phát thi đấu ba giải đấu và vì chúng tôi muốn họ tồn tại càng lâu càng tốt, chúng tôi sẽ phải thay đổi. Hai ngày nữa, chúng ta sẽ đấu với Goiás. Sau trận hôm Chủ Nhật (gặp Flamengo), tích lũy của trận hôm nay (gặp CSA), bạn không thể chuẩn bị cho trận đấu rất khó khăn như thế này nếu không luân phiên làm mới một số cầu thủ trong đội hình”, HLV này nói.

Huấn luyện viên đã sử dụng 24 cầu thủ trong trình tự hiện tại. Vitão, Johnny, De Pena, Pedro Henrique, Alan Patrick và Wanderson đã tham gia sáu trận đấu. Vitão, Alan Patrick và Wanderson đều là những người bắt đầu. Không phải ngẫu nhiên, tất cả chúng đều có thể được bảo tồn vào Chủ nhật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *