Nacional de Patos x Iguatu: Dự đoán, Xem ở đâu, Lịch thi đấu và Đội hình có thể xảy ra [16/07]

Nacional de Patos và Iguatu đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (16), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động José Cavalcante, ở Patos, Paraíba. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Nacional de Patos x Iguatu

Các đội mới chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử và cuộc gặp này diễn ra vào năm nay, vào tháng 5, nơi Iguatu thắng 1-0 trên sân nhà.

Nacional-PB – Thất bại ở game cuối khiến họ đánh mất lợi thế dẫn đầu

Nacional đang đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng A3 với 20 điểm và tỷ lệ thành công là 55%, ghi được 14 bàn thắng và để lọt lưới 10 lần. Đội có sáu trận thắng, hai trận hòa và bốn trận thua. Ở vòng cuối cùng, đội phải thi đấu xa nhà trước Sousa và để thua với tỷ số 1-0. Với tư cách là hiệu trưởng, nó có năm trận thắng và một trận hòa.

Iguatu – Không thắng khi làm khách

Iguatu chiếm vị trí thứ 7 trong bảng A3 của Brasileirão Série D, với 13 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 36%. Đội có bốn trận thắng, một trận hòa và bảy trận thua, bên cạnh 14 bàn thắng được ghi và 16 bàn thua. Với tư cách là khách, nó có năm trận thua và một trận hòa. Ở vòng trước, anh bị Pacajus đánh bại với tỷ số 4-1 trên sân khách.

Dự đoán Nacional de Patos x Iguatu – Vitória do Nacional – PB

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Nacional de Patos. Đội đang trải qua thời điểm tốt và vẫn đang tranh giành ngôi đầu bảng, bên cạnh việc được thi đấu trên sân nhà và đối đầu với đội á quân không thắng khi làm khách

National Patos x Iguatu Predictions
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Vịt chiến thắng quốc gia 1,57 na

tương đương

Hơn 2 bàn thắng 1,52 na

tương đương

National Patos x Iguatu – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Patos vs Quốc gia Iguatu TRONG:

  • không truyền

Nacional de Patos x Iguatu – Đội hình có thể xảy ra

  • Vịt quốc gia:Mauro Iguatu, Talles, Penalva, Hitalo Rogério và Arturzinho; Moreilândia, Esquerdinha, Bruno Menezes và Trindade; Caio và Kel Baiano.

  • cự đà : Maxwel, Talisson, Felipe Felix, Júlio và Murilo Cavalcante; Gleidson, Thalisson Silva và Daniel, Araçoiaba, Luís Soares và Dico Quixadá.

National Patos x Iguatu – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Patos vs Quốc gia Iguatu – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 16/07/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động José Cavalcante, ở Patos, Paraíba
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *