hàng thủ gặp khó khăn

  • Vào đêm thứ Năm tuần này, ngày 11, Corinthians đã bị Botafogo đánh bại 3-0 tại sân vận động Nilton Santos, ở vòng thứ năm của Brasileirão.
  • Timão có hàng thủ tệ thứ ba giải đấu quốc gia, với 10 bàn thua sau 5 trận.
  • Vào năm 2023, có 26 bàn thua sau 23 trận, dẫn đến trung bình 1,13 bàn thua, tệ nhất kể từ năm Corinthians xuống hạng ở Brasileirão, năm 2007, là 1,30.

XEM QUÁ

++ Neto và Marcelinho kích nổ màn trình diễn của Corinthians sau thất bại trước Botafogo

++ Cựu hậu vệ Corinthians đang ở Nga nói sẽ tạo ra sự khác biệt trong đội hình hiện tại

+ Luxembourg khởi đầu tệ nhất dưới thời HLV Corinthians trong những năm gần đây

khoảnh khắc rắc rối

Corinthians đang trải qua cuộc khủng hoảng trong những tháng đầu tiên của mùa giải này, càng trở nên trầm trọng hơn trong những tuần gần đây, với việc liên tục thay đổi huấn luyện viên và tích lũy những kết quả tiêu cực ở một số giải đấu, chẳng hạn như Brasileirão và Libertadores.

Một dấu hiệu của giai đoạn tồi tệ này là hàng thủ Corinthian đã để thủng lưới ba bàn trong trận thua 0-3 vào thứ Năm tuần này, ngày 11, trước Botafogo, ở vòng thứ năm của Brasileirão, diễn ra tại sân vận động Nilton Santos.

Đây là bàn thua thứ 26 của Timão sau 23 trận đã đấu trong năm nay, dẫn đến trung bình 1,13 bàn thua mỗi trận. Đây là mức trung bình tồi tệ nhất về mặt này kể từ năm 2007, năm Corinthians xuống hạng ở Série B, trong đó câu lạc bộ để thủng lưới 30 bàn sau 23 trận đầu tiên của năm, với trung bình 1,30 bàn thua mỗi trận. Cuộc khảo sát được thực hiện bởi trang web “Meu Timão”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *