Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG đánh bại Athletico 2-1 tại Independência;

> Trước và sau trận, CĐV hai đội tổ chức xô xát;

> Năm thành viên của Galoucura có tổ chức chính của Atlético-MG đã bị bắt, bao gồm cả chủ tịch và phó chủ tịch.

Atlético-MG đã đánh bại Athletico với tỷ số 2-1 vào tối thứ Bảy tuần này (29) tại Independência, ở Belo Horizonte, để vào vòng thứ ba của Giải vô địch Brazil. Trước và sau trận đấu bắt đầu lúc 9 giờ tối, những người ủng hộ có tổ chức của các đội đã đụng độ xung quanh sân vận động.

Năm thành viên của Galoucura, những người ủng hộ chính của Atlético-MG, đã bị bắt. Trong số những người bị bắt có chủ tịch và phó chủ tịch của tổ chức. Theo Cảnh sát quân sự, tổng thống đã bị bắt vì tội cố ý giết người trong một trận đánh nhau tại Mineirão, vào năm 2022, trong trận đấu giữa Brazil và Paraguay. Vụ việc đã được đăng ký tại Đồn cảnh sát dân sự khu vực phía Đông và không có báo cáo về thương tích hoặc thu giữ vũ khí.

XEM THÊM:

++ Đối đầu với Athletico, Atlético-MG giành chiến thắng đầu tiên ở Brasileirão

++ Conmebol phủ quyết Mineirão và Atlético-MG sẽ đấu với Alianza Lima ở Independência

++ Atlético-MG x Athletico: xem đội hình trận thứ Bảy tuần này (29)

Galoucura chiến đấu

Cuộc chiến đầu tiên giữa những người hâm mộ có tổ chức diễn ra vào khoảng 8:30 tối trên Rua Pitanqui, gần cổng 03 của Independência. Các thành viên của hai thực thể đã gặp nhau và ném nhiều đồ vật vào nhau, chẳng hạn như nón, thùng rác và chai thủy tinh. Một thanh niên 20 tuổi đã bị bắt.

Sau trận đấu, tại cùng một địa điểm, các cuộc đụng độ có tổ chức một lần nữa. Sau khi một cuộc chiến tổng thể hình thành, các sĩ quan cảnh sát từ Batalhão de Choque đã can thiệp bằng cách sử dụng các nguồn lực ít gây khó chịu hơn để giải tán người hâm mộ. Trong cuộc ẩu đả thứ hai này, bốn người đàn ông khác đã bị bắt, bao gồm cả chủ tịch và phó chủ tịch của Galoucura.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *