tóm tắt trường hợp

  • Tiền đạo Marinho rời Flamengo từ ngày 29/5 do có hành vi vô kỷ luật với ban huấn luyện.
  • Theo cách này, có nhiều đồn đoán rằng cầu thủ 33 tuổi sẽ đến những đội bóng khác, với São Paulo để có thêm sức mạnh.
  • Tuy nhiên, Mariju Maciel, luật sư của vận động viên, khi liên hệ với ge, nói rằng Marinho phải hoàn thành hợp đồng với câu lạc bộ Rio de Janeiro, kết thúc vào cuối năm 2023.
  • Vì vậy, có khả năng vận động viên chỉ tập luyện đến hết mùa giải hoặc câu lạc bộ tìm cách cho mượn để cầu thủ tiếp tục hoạt động.

XEM QUÁ

++ Chân ga! Flamengo sẽ tập luyện theo hai ca trong thời gian nghỉ của FIFA

++ Gerson sở hữu cổ phần trong các bàn thắng của Flamengo; Thủ tục thanh toán

++ Ai là Vua phá lưới Flamengo năm 2023? xem danh sách

thoát bị từ chối

Tiền đạo Marinho đã rời Flamengo được 2 tuần, sau bất đồng với ban kỹ thuật của Rubro-negro Carioca. Bằng cách này, các cuộc trò chuyện với São Paulo đã được bắt đầu. Tuy nhiên, người chơi phải ở lại Fla cho đến cuối năm 2023, khi hợp đồng của anh ấy kết thúc.

Thông tin được truyền đạt bởi ge, người đã nói chuyện với luật sư của Marinho, Mariju Maciel. Cô ấy nói rằng anh ấy sẽ không ra đi trong phần còn lại của mùa giải.

Đáng chú ý, HLV Jorge Sampaoli đã công khai việc không còn cầu thủ này ở Flamengo, đồng thời tuyên bố ra đi.

“Đó là một người chơi đang đàm phán về việc ra đi; sau đó nó sẽ không được tính đến bởi hoa hồng. Chắc chắn, cậu ấy sẽ tìm được một đội bóng mà cậu ấy có thể phát huy hết khả năng của mình”, huấn luyện viên này cho biết.

Như vậy, rất có thể Marinho sẽ chỉ tập luyện ở CLB Rio de Janeiro đến hết năm 2023. Cũng có khả năng anh ấy được cho một đội khác mượn trong sáu tháng còn lại của hợp đồng hoặc ký hợp đồng trước với bất kỳ câu lạc bộ nào, để ra đi tự do vào cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *