Quãng đường của Rafael Navarro trong màu áo Palmeiras được đánh dấu bằng những khoảnh khắc sa sút, tuy nhiên, nó đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy giai đoạn tồi tệ có thể sẽ bị mắc kẹt trong quá khứ. Trận hòa 2-2 trước Vasco, Chủ nhật, ngày 23 này, thể hiện một kỳ tích chưa từng có đối với tiền đạo ở Alviverde: anh ghi bàn trong hai trận liên tiếp.

Trong trận đấu thuộc vòng hai của Brasileirão, Navarro đã chứng thực sự tin tưởng của ban kỹ thuật của Abel Ferreira và trong hiệp một, anh đã đánh đầu đẹp mắt vào lưới — khi Vasco thắng với tỷ số 2-0. Trận đấu Maracanã lúc 24 giờ giai đoạn bổ sung, được thay thế bởi Endrick.

XEM THÊM:

++ Palmeiras cầm hòa Vasco với Artur; kiểm tra mục tiêu

++ Rafael Navarro ghi bàn cho Palmeiras trước Vasco ở Maracanã; kiểm tra mục tiêu

++ Vasco dẫn trước, nhưng Palmeiras cầm hòa Maracanã

Trong trận thắng 2-1 trước Cerro Porteño vào thứ Năm tuần trước, ngày 20, số 29 vào sân thay người và vào sân ở phút 10 của hiệp hai. Anh ấy cần 21 phút tại hiện trường để ghi bàn thắng quyết định chiến thắng đầu tiên của Alviverde trong phiên bản hiện tại của Libertadores.

Cuối cùng bốn trò chơi từ Alviverde, Rafael Navarro cho biết thêm ba mục tiêu và đã và đang củng cố mình như một trong những lựa chọn chính cho đội dự bị. Chuỗi trận tích cực bắt đầu khi anh ghi bàn thắng thứ tư trong chiến thắng 4–2 trước Tombense, ở trận lượt đi giai đoạn ba Copa do Brasil.

Trong số 22 lần bị Palmeiras tranh chấp năm nay, Navarro đã chơi ở 13 lầntrong đó chỉ ba đã đi như một người bắt đầu. Với bốn bàn thắng trong mùa giải, anh ghi bàn lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 1, khi Palmeiras đánh bại Ituano với tỷ số 3-1, ở vòng 4 Campeonato Paulista.

Những con số của Navarro tại Palmeiras:

  • 61 trò chơi
  • 11 bàn thắng
  • bốn hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *