Cựu danh thủ Neto đã không tiếc lời chỉ trích hậu vệ phải Fagner sau thất bại của Corinthians trước Atlético-MG hôm thứ Tư (17). Trận đấu thuộc vòng 16 đội Copa do Brasil có hai bàn thắng của tiền đạo Paulinho cho Galo. Theo ý kiến ​​​​của thần tượng Corinthians, Fagner đã nói một cách thành thạo.

> Trên kênh Youtube của mình, Neto nói rằng bàn thắng của Atlético Mineiro chỉ xảy ra bởi Sự bất tài của hậu vệ phải Corinthian. “ Thật đáng kinh ngạc khi anh ấy không thể có cảm giác được bao phủ,” anh ấy nói.

> Theo bình luận viên, đó không phải là lần đầu tiên người chơi thất bại, tỏ ra vô trách nhiệm ở thời điểm bàn thua. “Anh ấy ở phía sau, không lường trước được”, Neto nói.

> Con át chủ bài rằng Sai lầm của Fagner là “trẻ con”hiển thị thiếu điều kiện vật chất. Với bàn thắng thứ hai của Galo, Neto quyết định “Quên nó đi, nó đã kết thúc rồi, nó không còn ở Copa do Brasil nữa”.

XEM QUÁ

++ Với cú đúp của Paulinho, Atlético-MG đánh bại Corinthians để giành Copa do Brasil

++ Nếu ghi bàn vào lưới Atlético-MG, Roger Guedes của Corinthians phá kỷ lục cá nhân

++ Corinthians lên tiếng chống lại sự kỳ thị đồng tính vài ngày sau những lời hô hào kỳ thị đồng tính từ người hâm mộ

Chiến thắng của đội bóng đến từ Minas Gerais buộc Corinthians phải lội ngược dòng trên sân nhà ở trận đấu tới, vào ngày 31/5. Trước trận đấu này, Timão sẽ tập trung cho Flamengo (21/5), Argentinos Jrs (24/5) và Fluminense (28/5). Dưới sự chỉ huy của Vanderlei Luxemburgo, đã có năm trận đấu và không có chiến thắng nào cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *