Người dẫn chương trình Neto đã chỉ trích TV Globo trong chương trình ‘Os Donos da Bola’, của Band, vào thứ Năm tuần này (27). Khi đó, cựu cầu thủ này cho rằng cáo buộc Cuca chỉ được đưa ra sau thương vụ với Corinthians. Tránh chỉ trích huấn luyện viên, Neto nhớ lại việc huấn luyện viên thuê làm bình luận viên cho SporTV vào năm 2018.

Đã nói gì?

> Trong khi bình luận về những hậu quả tiêu cực trong thời gian ngắn ngủi của Cuca tại Corinthians, Neto nói rằng “quá khứ, với nhiều người, chỉ tồn tại ở Corinthians”.

> Người trình bày đã đưa ra một ví dụ về việc thuê huấn luyện viên như Bình luận viên của Sporttv, năm 2018.

> Ngoài ra, Neto đề cập đến trường hợp của nam diễn viên José Dumont, bị bắt vì tội ấu dâm và được trả tự do vào ngày 12 tháng 10, khi Ngày Thiếu nhi được tổ chức.

> Cựu danh thủ tiếp tục chỉ trích nhà đài đề cập đến chương trình thực tế Big Brother Brasil.

> Khi nói về chi phí vì chỉ trích Daniel Alves và Robinhobị buộc tội và bị kết án về tội hiếp dâm, tương ứng, và không nói về Cuca theo cùng một cáchNeto nói rằng “Phụ nữ phải lên tiếng, nhưng ai cũng phải như vậy”.

XEM THÊM:

++ Nhà báo chỉ trích cầu thủ Corinthians ôm Cuca sau trận thắng Remo

++ Rizek bảo vệ Ana Thaís Matos sau khi Róger Guedes phàn nàn về ‘các cuộc tấn công’ vào Cuca

++ Róger Guedes nói về bài phát biểu nhắm vào nhà báo Ana Thaís Matos, để bảo vệ Cuca

Trong chương trình Os Donos da Bola vào thứ Năm tuần này (27), Neto đã chỉ trích khi nói về việc Cuca rời Corinthians, sau khi vượt qua vòng loại ở Copa do Brasil. Tránh nói về huấn luyện viên, cựu cầu thủ ghim Globo.

“Quá khứ đối với nhiều người chỉ tồn tại ở Corinthians. SporTV đã thuê Cuca vào năm 2018, có ai đó từ Globo đã nói không? Có ai đó từ Globo đến đó và nói rằng họ không nên chơi ở World Cup ở Nga không? Kẻ ấu dâm Globo bị bắt và được thả vào Ngày Thiếu nhi 12 tháng 10, diễn viên, có ai làm gì không? Có ai làm điều đó liên quan đến Big Brother không, khi say rượu và quấy rối xảy ra?”, Neto nói.

Nam diễn viên được đề cập là José Dumont, được đài truyền hình thuê cho vở opera xà phòng “Todas as Flores”, của Globoplay. Vào tháng 9 năm 2022, người ta tìm thấy các video và hình ảnh khiêu dâm trẻ em tại nhà của Dumont, người đã bị bắt. Nam diễn viên đã bị Globo loại khỏi dàn diễn viên.

Vẫn trong chương trình, Neto nói về cáo buộc chỉ trích Daniel Alves, bị buộc tội và bị bắt, và Robinho, bị kết án, cả hai đều vì tội hiếp dâm, nhưng không nói theo cách tương tự về trường hợp của Cuca. Một lần nữa, người dẫn chương trình đã đề cập đến việc tuyển dụng do Globo thực hiện.

“Nó phải giống nhau cho tất cả mọi người. Tôi bị buộc tội vì những gì tôi đã nói về Daniel Alves và Robinho. Ai bị mắc kẹt? Daniel Alves. Ai đút dương vật vào miệng cô gái? Có phải tôi không? Tôi là một người cha, tôi là một đứa con trai, tôi là một người bạn. Tôi bảo vệ phụ nữ, mẹ tôi, con gái tôi, những người phụ nữ của đất nước này. Phụ nữ các bạn phải lên tiếng, nhưng ai cũng phải như vậy. Nếu Cuca làm việc tại SporTV, vào năm 2018, tại World Cup, điều đó thật sai lầm đối với bạn. Bạn đã nói chưa? Họ có làm gì chống lại anh ấy và gia đình anh ấy không?“, anh nhận xét.

Bài phát biểu được đưa ra khi Neto nói rằng, trong chương trình của anh ấy, các bình luận viên nói bất cứ điều gì họ muốn, hãy nhớ rằng anh ấy đã “hạ gục mọi người, quy trình và mọi thứ đều ổn”. Người dẫn chương trình cũng cho rằng quan điểm của anh có thể không giống ý kiến ​​của các chủ đài nhưng cần được tôn trọng “một cách chuyên nghiệp, báo chí hơn”. Kiểm tra thời điểm dưới đây:

Corinthians đánh bại Remo 2-0 vào thứ Tư tuần trước (26), tại Neo Química Arena, với tỷ số chung cuộc là như nhau. Quyết định được chuyển sang chấm phạt đền, và Timão thắng 5-4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *