Cho đến tháng 7 năm 2024, Endrick là cầu thủ của Palmeiras. Sau đó, khi bước sang tuổi 18, tiền đạo này sẽ chuyển đến Real Madrid, đội đã mua quyền kinh tế của tiền đạo này, trong một thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Brazil. Dù chỉ còn hơn 1 năm nữa sẽ cập bến Madrid, nhưng kỳ vọng của người Tây Ban Nha dành cho tiền đạo người Palestine vẫn rất cao.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • > Theo đại diện của La Liga, có một kỳ vọng lớn để xem Endrick ở Tây Ban Nha. Nhiều CĐV cho rằng tiền đạo này sẽ là “Vini Jr mới”;
  • > “Đối với người hâm mộ và câu lạc bộ, bất kỳ tài năng người Brazil nào cũng tạo ra những kỳ vọng lớn. Nếu đó là Real Madrid thuê, hãy tưởng tượng kỳ vọng? Thậm chí, sau Vinicius, sau Rodrygo, họ nghĩ rằng ‘Vinicius mới’ đang đến”, Daniel Alonso, một trong những đại diện của La Liga, giải thích trong một cuộc phỏng vấn với TRÒ CHƠI;
  • Theo Daniel, ngay cả khi rất phấn khích, vẫn có sự đồng thuận rằng Endrick khó có thể chơi tốt. Tức là anh ta sẽ phải trải qua một quá trình thích nghi.
  • “Và nó đã xảy ra với Vinicius, người cần một quá trình thích nghi lớn. Bạn không thể đợi anh ấy đến để ăn bóng, đó không phải là thực tế. Nhưng một tài năng tầm cỡ đó thường thành công. Kỳ vọng là rất lớn,” ông nói.

XEM QUÁ

++ Báo Tây Ban Nha nêu bật việc Endrick bị giảm thu nhập: “Tăng cơ hội”

++ Đâu là bộ đôi hay nhất bóng đá châu Âu: Haaland và De Bruyne hay Vinícius Júnior và Benzema?

++ Rodrygo thể hiện màn hủy diệt của Real Madrid, và Vini Jr tiếp tục dẫn đầu về số pha kiến ​​tạo

Sự phát triển của người Brazil ở Tây Ban Nha

Trong cuộc phỏng vấn, Daniel Alonso cũng nhấn mạnh một thực tế là người Brazil ở Tây Ban Nha thường rất hòa thuận với nhau.

“Cậu ấy còn rất trẻ, mới 16 tuổi, cậu ấy còn cả một chặng đường dài phía trước. Có rất nhiều kỳ vọng. Mọi tài năng đến từ Brazil đều tạo ra điều này, do truyền thống và thực tế là người Brazil ở Tây Ban Nha rất hòa thuận với nhau. Bóng đá của chúng tôi là một trong những liên lạc, chiến thuật. Người Brazil học được rất nhiều sự hiểu biết về trò chơi. Ở đó, họ tiến lên một bậc trong việc hiểu trò chơi ”, anh ấy kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *