Neymar có thể không còn khoác áo PSG. Tiền đạo 31 tuổi người Brazil đang hồi phục sau ca phẫu thuật điều trị chấn thương mắt cá. Để có thời gian hồi phục cần thiết, ngôi sao này sẽ không còn thi đấu ở mùa giải này.

Khi kỳ chuyển nhượng châu Âu mở cửa đang đến gần, cái tên Neymar đã trở lại trên các mặt báo. Ngôi sao, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới, đã không thể viết tên anh muốn ở PSG hay dẫn dắt đội tuyển Pháp lên đỉnh châu Âu. Do đó, luôn có những tin tức về khả năng rời câu lạc bộ.

XEM QUÁ

++ Hậu vệ Santos ca ngợi chuyến thăm của Neymar: “Anh ấy dành cho chúng tôi sự ủng hộ và tình cảm”

++ Neymar đến thăm Vila Belmiro, xem trận đấu của Santos và nói: Một ngày nào đó tôi sẽ trở lại, tôi sẽ quay lại ngay.”

++ Thiago Silva tiết lộ sự thay đổi bất thường ở Chelsea sau khi quân tiếp viện đến

Chelsea cân nhắc ký lại Neymar

Theo báo Anh Gương, Chelsea lại thảo luận nội bộ về khả năng chiêu mộ Neymar. Với ngân sách đầy ắp và cần một cuộc đại tu đội hình, The Blues nhìn thấy ở cầu thủ người Brazil một cầu thủ có thể dẫn dắt kỷ nguyên mới này cho câu lạc bộ.

Hồi đầu năm, Chelsea thậm chí còn tìm cách ký hợp đồng với Neymar nhưng thương vụ không thành. Bây giờ, có thể câu lạc bộ sẽ cố gắng đưa tiền đạo này đến Anh một lần nữa.

Dựa theo Gương, BLĐ PSG biết cái tên Neymar đang được đánh giá và không phản đối việc đàm phán. Ở tuổi 31, người Pháp hiểu rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để thu lại một phần khoản đầu tư vào việc thuê cầu thủ người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *