Neymar một lần nữa là nhân vật chính của một số phương tiện báo chí châu Âu. Và không phải vì những màn trình diễn chói sáng trên sân, khi ngôi sao này đang hồi phục sau ca phẫu thuật được thực hiện vào đầu năm 2023, mà vì những đồn đoán liên quan đến tương lai sự nghiệp của anh.

Cầu thủ người Brazil có hợp đồng với PSG, nhưng không có gì chắc chắn rằng anh sẽ ở lại câu lạc bộ Paris. Kể từ năm 2017 trong màu áo đỏ xanh, Neymar đã không thể tiếp tục dẫn dắt PSG đến chức vô địch Champions League, nỗi ám ảnh chính của ban lãnh đạo Paris. Sống với sự chỉ trích từ người hâm mộ và báo chí, tương lai của cầu thủ người Brazil vẫn chưa được xác định.

XEM QUÁ

++ Báo chí Tây Ban Nha chỉ trích Neymar hở hang tại sự kiện: “phục hồi giữa tiệc tùng”

++ Neymar ở Premier League? Báo Anh đưa tin CLB đang đánh giá chiêu mộ ngôi sao

++ Neymar có thể trở lại Santos? Hiểu

Neymar có thể đến Premier League

Giữa sự không chắc chắn này về tương lai của Neymar, cái tên cầu thủ trở thành đề tài đồn đoán ở Anh. Cho đến nay, báo chí Anh và Pháp đã 2 CLB quan tâm đến số 10 của ĐTQG Brazil: Chelsea và Manchester United.

Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán, không có thông tin về bất kỳ đề xuất chính thức nào được chuyển đến hội đồng quản trị PSG. Vào đầu năm, các Chelsea đến tìm người Paris để tìm hiểu về khả năng thuê người Brazil. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã không tiến triển.

Ở Pháp, người ta đồn đoán rằng, ở tuổi 31, Neymar đi về cuối sự nghiệp. Do đó, đây sẽ là cửa sổ cuối cùng mà PSG có thể cố gắng thu hồi một phần khoản đầu tư triệu phú đã thực hiện khi thuê cầu thủ người Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *