Neymar đã sử dụng mạng xã hội để thể hiện tình đoàn kết với Sérgio Rico, đồng đội của cầu thủ người Brazil tại PSG. Ngoài ngôi sao, các cầu thủ khác đã bày tỏ lòng kính trọng đối với thủ môn, người nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng từ cuối tháng Năm. Rico gặp tai nạn khi được nghỉ làm nhiệm vụ, sau danh hiệu mà PSG giành được ở giải vô địch Pháp.

Chuyện gì đã xảy ra thế

  • Sergio Ricou bị đập đầu khi đang cưỡi ngựa hành hương để tham gia một sự kiện ở Rocío, Andalusia.
  • Cầu thủ bóng đá bị chấn thương đầu và phải nhập viện, được chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở Seville, dùng thuốc an thần và hỗ trợ hô hấp.
  • Theo báo cáo y tế cuối cùng, vào thứ Sáu (2), thủ môn vẫn trong tình trạng nghiêm trọng, nhưng đã ổn định và được điều trị bởi một nhóm đa ngành và các chuyên gia.

XEM QUÁ

++ Tay đua Mercedes đấu với Neymar ở giải Công thức 1

++ Sau khi rời PSG, Messi nhận được tin nhắn xúc động từ Neymar

++ Bạn có một vị trí tuyển dụng? Ronaldo thi đấu trước khả năng có Messi và Neymar ở Cruzeiro

Tri ân Sergio Rico

Trên Instagram, Neymar đăng ảnh cầm áo của Sergio Rico trong phòng thay đồ PSG. Trong phần chú thích, cầu thủ người Brazil viết: “Sức mạnh, bạn bè! Cầu nguyện cho bạn”. Ngoài ngôi sao, Paris Saint-Germain còn tri ân thủ môn. Vào thứ Bảy (3), trong cuộc đụng độ ở Clermont và chia tay Lionel Messi, các cầu thủ PSG đã vào sân mặc áo đấu có tên Rico.

Những người hâm mộ có mặt tại Parc des Princes cũng tham gia, giương cờ và hô vang tên cầu thủ. Trong khi đó, CLB Pháp quyết định tạm dừng bữa tiệc danh hiệu, dự kiến ​​diễn ra vào đúng tuần Sergio Rico gặp tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *