trong này thứ ba (30), Ô coritiba bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu với cây cọ, ở phần tiếp theo chủ nhật (4), cho vòng thứ chín của Người nước Brazil. Đối với cuộc đấu tay đôi, đùi tin tưởng vào trở lại TRONG hai kẻ tấn công. Mặc dù vậy, các đèn pin của chức vô địch sẽ phải đối mặt các vấn đề tại lĩnh vực tấn công.

Những gì được biết

> sau phục vụ đình chỉ tự động bật vòng trước, Zé Roberto một lần nữa có sẵn cho Antônio Carlos Zago.

> Ngoài anh ra, Truyện tranh Alef anh ấy đã phục hồi đến dàn diễn viên sau 19 ngày xa cách, và nó phụ thuộc từ đánh giá của kỹ thuật viên có liên quan.

> Quả xoàihợp đồng bị đình chỉ sau khi có tên trích dẫn TRONG cuộc trò chuyện TRONG những người đánh bạckết quả bị thao túng, Tại Hình phạt tối đa cho hoạt động.

> Bất chấp sự trở lại của hai kẻ tấn công, Đùi tiếp tục gặp vấn đề ở khu vực tấn công.

XEM THÊM:

++ Cá cược: tiền đạo được đề cập trong sơ đồ trở lại tập luyện và có thể ra sân ở Brasileirão

++ Operation Maximum Penalty: Alef Manga làm chứng cho Bộ Công

++ Cuiabá và Coritiba hòa tại Arena Pantanal

Coxa sẽ có 3 trận vắng mặt ở cuộc đọ sức với Palmeiras

chiếc tất Marcelino Moreno, người đã tham ô trong trận hòa với Cuiabá, đã viêm phổi do virus, đến bệnh viện. Vận động viên đã xuất viện và đang được câu lạc bộ theo dõi trong tuần.

Một câu hỏi khác là giới trẻ Kaio Ceasar,bất tỉnh trên sân trong trận đấu cuối cùng sau một khó chịu và rời sân vận động bằng xe cấp cứu. Tiền đạo này đã trải qua các cuộc kiểm tra, đã xuất viện và hiện đang ở Curitiba, nhưng anh ấy cũng sẽ được đánh giá trong tuần.

Rodrigo Pinho cũng không nên nhập đồng vào ngày chủ nhật (4). Các vận động viên cảm thấy đau dây dẫn và đã bị phủ quyết vào thứ Bảy tuần trước.

Những cái tên mới sẽ có cơ hội

Với những vụ tham ô, Zago sẽ có thể sử dụng những cái tên khác để lấp đầy khoảng trống. Trong trận đấu với Cuiabá, Ruan Assis ra mắt với tư cách là một huấn luyện viên chuyên nghiệp và hài lòng Alviverde, cũng như Wesley.

“Chúng tôi đã mất ba cầu thủ: Marcelino, Pinho và Farias. Điều quan trọng nhất là bạn đi tìm giải pháp. Vào thứ bảy, chúng tôi đã quảng bá cho màn ra mắt của Ruan, theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy đã đến với một cá tính đáng kinh ngạc, cuối cùng đã chơi một trận đấu theo những gì chúng tôi mong đợi ở anh ấy và trong những gì anh ấy đã làm trong quá trình tập luyện. Thật khó để bạn mất đi một số cầu thủ quan trọng, nhưng bạn luôn phải nhìn vào khía cạnh khác, rằng bạn có những người thay thế, tin tưởng vào sự đóng góp của các cầu thủ. Tôi tin rằng những người tham gia vào thứ Bảy đều đã hoàn thành công việc của họ”, Zago nói trong một cuộc họp báo.

Coritiba đã không thắng trong 14 trận và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của Brasileirão trước Palmeiras vào Chủ nhật tuần này (thứ 4), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque.

Kiểm tra các cuộc hẹn sắp tới của Coxa bên dưới:

Palmeiras x Coritiba – Chủ nhật (4), lúc 6:30 chiều – Allianz Parque

Coritiba x Santos – Thứ Bảy (10), lúc 4 giờ chiều – tại Couto Pereira

Coritiba x Internacional – Thứ Năm (22), lúc 8 giờ tối – Couto Pereira

Grêmio x Coritiba – Chủ Nhật (26), lúc 4 giờ chiều – Grêmio Arena

Goiás x Coritiba – Thứ Hai (3/7), lúc 8 giờ tối – Serrinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *