Corinthians tiếp tục làm việc ở hậu trường để công bố huấn luyện viên mới cho chuỗi mùa giải, sau sự ra đi của Cuca. Hội đồng quản trị của Timão đã yêu cầu Tite và Mano Menezes từ chối vào tuần trước và ngay cả khi đã đạt được thỏa thuận với Roger Machado, các đặc vụ vẫn thận trọng.

  • người hâm mộ Corinthians đã có một phản ứng tiêu cực với sự xuất hiện có thể của Roger Machado
  • Mano menezes quyết định tiếp tục phụ trách Quốc tế
  • danilo đã chỉ huy đội trong trận thua Palmeiras, thứ Bảy tuần trước
  • Alessandro không muốn đưa ra bất kỳ manh mối nào về huấn luyện viên mới

XEM THÊM:

++ Palmeiras thắng trận derby với Corinthians

++ Cuca ‘phá vỡ im lặng’ lần đầu lên tiếng sau khi rời Corinthians

++ Corinthians chuyển tiếp thỏa thuận với Roger Machado

Người quản lý bóng đá của câu lạc bộ, cựu hậu vệ cánh Alessandro Nunes, đã mất phương hướng thuê huấn luyện viên mới của Timão. Nhưng theo thông tin, Roger Machado có một thỏa thuận đang được tiến hành, một thỏa thuận sẽ chỉ được thừa nhận công khai nếu nó thực sự được thực hiện.

Bạn sẽ đóng chứ?

Giấc mơ tiêu dùng của ban lãnh đạo Corinthians, Tite lại từ chối lời mời của câu lạc bộ, củng cố mong muốn không làm việc ở Brazil vào năm 2023. Mano Menezes rời khỏi vị trí phụ trách hội đồng quản trị của Internacional và nói rằng anh ấy có ý định hoàn thành hợp đồng.

“Rõ ràng là thuê huấn luyện viên khó tính hơn, bạn sẽ đàm phán với câu lạc bộ và chuyên gia. Một chuyên gia không làm việc cho bạn thương lượng phần thương mại. Nhưng điều quan trọng nhất là triết lý làm việc, cách nó tiến hành, phương pháp làm việc, phương pháp tấn công và phòng thủ. Một loạt các yếu tố mà chúng tôi sẽ tính đến”, Alessandro nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *