Grêmio đã xoay sở để hoàn nguyên hình phạt của Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao (STJD) đã cấm khán đài phía Bắc của Nhà thi đấu trong trận đấu với Fortaleza, Chủ nhật tuần này (ngày 14), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), và sẽ có sự tham dự của phụ nữ và trẻ em trong khu vực của trận đấu hợp lệ cho vòng thứ sáu của Brasileirão, cùng ngày với Ngày của Mẹ.

> Người bất tử vẫn phải thực hiện thêm một trận đấu nữa trong hình phạt do STJD áp đặt sau một cuộc ẩu đả giữa các cổ động viên trong trận đấu với Cruzeiro, ở Série B năm ngoái, nhưng đã xoay sở để ra sân vào thứ Sáu tuần trước (12).

> Grêmio bắt đầu bán vé trận đấu với Fortaleza cho khu vực phía Bắc trên trang web Arena. Vé có giá R$40 và vé cho trẻ em đến 12 tuổi có giá R$20.

> Để kỷ niệm Ngày của Mẹ, gaucho ba màu cũng mời các bà mẹ và phụ nữ từ các gia đình được hỗ trợ bởi Instituto Geração Tricolor, tổ chức xã hội của câu lạc bộ và từ các tổ chức khó khăn do bộ phận trách nhiệm xã hội của Imortal hỗ trợ.

XEM THÊM:

Trận đấu với Fortaleza sẽ là trận đấu đầu tiên của Imortal tại Brasileirão 2023 với những người hâm mộ trong khu vực dành riêng cho những người hâm mộ có tổ chức. Ở vòng đầu tiên, Grêmio đối mặt với Santos tại Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul, và khán đài đã đóng cửa trong trận hòa 3-3 với Red Bull Bragantino, Chủ nhật tuần trước (7).

Trình tự làm hiệu trưởng

Trận đấu với Leão do Pici sẽ là trận đầu tiên trong chuỗi 3 trận liên tiếp đoàn quân của Renato Portaluppi được thi đấu trên sân nhà. Ngoài cam kết vào Chủ nhật này, Imortal tiếp Cruzeiro trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil vào thứ Tư tới (17) và cuối tuần sau có trận kinh điển với Internacional, cho Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *