Atlético-MG ra sân vào lúc 7:30 tối Thứ Tư tuần này (26) gặp Brasil de Pelotas trong giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Khi họ thắng trận lượt đi với tỷ số 2-1, trận hòa giúp Galo đủ điều kiện tham dự vòng 16 đội của giải đấu – một thất bại với cách biệt 1 bàn thắng quyết định cho suất đá luân lưu.

Tiền vệ Patrick, ngày nay thuộc đội Minas Gerais, đã là đao phủ của Xavante vào năm 2020, khi anh chơi cho Internacional. Nhân dịp này, cầu thủ này đã ghi hai bàn vào lưới đối thủ và Colorado, được huấn luyện bởi Eduardo Coudet và cũng có Bruno Fuchs và Renzo Saravia đá chính, đánh bại Brasil de Pelotas.

Patrick nói: “Ngày mai chúng ta phải giành chiến thắng, luôn tìm kiếm chiến thắng. Việc đăng nhập vào mọi trận đấu phải trở thành thói quen, tiêu chuẩn của chúng tôi. Nó có thể ở trong nhà hoặc ngoài trời. Tôi nghĩ những người hâm mộ Brasil de Pelotas sẽ gây ồn ào, họ sẽ gây rất nhiều áp lực. Và chúng ta phải tập trung.”

XEM THÊM:

++ Atlético-MG: Lemos hồi phục sau cơn chuột rút và Guilherme Arana hoạt động với trái bóng

++ Coudet thuyết giảng về sự kiên nhẫn với các vận động viên gốc Atlético-MG để lấp đầy khoảng trống trong đội hình

++ Phía Atlético-MG vô địch U-17 Nam Mỹ: “Đã hoàn thành mục tiêu”

Gramado do Bento de Freitas

Ngoài Brasil de Pelotas, Atlético-MG cũng sẽ phải đối đầu với đội chủ sân Bento de Freitas. Patrick nhận xét về thử thách khi chơi ở một nơi không có điều kiện chơi tốt.

“Tôi chưa có quyền truy cập vào các hình ảnh. Nhưng chúng tôi không thể gắn liền với điều đó. Thật không may, không phải tất cả các sân đều có điều kiện thi đấu tốt. Bất kể chất lượng sân như thế nào, chúng tôi phải cạnh tranh. Liệu nó có vào được không? cách nào? Vâng. Nhưng chúng tôi không gắn bó với điều đó”, tiền vệ này nói.

Với một trận hòa và hai trận thua, và chỉ ghi được hai bàn thắng, Galo đang có mạch 3 trận không biết mùi chiến thắng. Tuy nhiên, đối với Patrick, đội Minas Gerais đã thiếu “một chút may mắn” và “một ý thích lớn hơn” để làm tung lưới đối thủ.

“Trong những trận đấu gần đây, thủ môn [dos adversários] được mệnh danh là người giỏi nhất trên sân. Họ đã thực hiện những pha cứu thua khó khăn. Một chút may mắn, tất nhiên. Một ý thích lớn hơn để tìm đường đến mục tiêu”, Patrick kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *