Trong những năm gần đây, các câu lạc bộ bóng đá thế giới và Brazil đã thể hiện sự ủng hộ lớn hơn đối với những người hâm mộ của họ, những người thuộc cộng đồng LGBTQIA+, mang lại nhiều khả năng hơn cho cuộc chiến và cũng thúc đẩy các chương trình khuyến mãi có lợi cho cộng đồng. Vì vậy, hãy xem bên dưới đây là những nhóm nào trong ngày tự hào LGBTQIA+ quốc tế đã đăng bài ủng hộ.

Những gì bạn cần biết?

> Trong 20 đội ở giải hạng nhất, chỉ có 3 đội không đăng gì về ngày thi đấu trên mạng xã hội

> Những bài hát mang tính kỳ thị đồng tính bị cấm hoàn toàn trong các sân vận động, các câu lạc bộ có thể bị phạt tiền và mất quyền chỉ huy sân

> Hiện tại, không có cầu thủ bóng đá Brazil nào đang thi đấu công khai là người đồng tính, song tính hay thuộc giới tính khác

XEM QUÁ

++ Vasco ra mắt áo mới tôn vinh cộng đồng LGBTQIA+

++ Vasco sẽ vinh danh tháng tự hào LGBTQIA+

++ Grêmio tỏ lòng tôn kính với Coligay, một đám đông được thành lập bởi các thành viên của cộng đồng LGBTQIA+

Các câu lạc bộ ủng hộ nguyên nhân LGBTQIA+

Brazil vẫn được coi là một trong những quốc gia kỳ thị đồng tính nhất trên thế giới. Chỉ để cho bạn biết, theo dữ liệu, chỉ riêng trong năm 2022, 242 người LGBQIA+ đã bị giết trên khắp đất nước, lần thứ 14 liên tiếp trở thành nơi trên thế giới có nhiều người chết nhất vì nguyên nhân này.

Với điều này, các câu lạc bộ bóng đá đã ngày càng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với sự nghiệp và cũng thực hiện công việc nâng cao nhận thức, đăng tải và thậm chí quảng bá cho sự nghiệp.

Do đó, vào ngày tự hào LGBTQIA+ quốc tế được tổ chức vào ngày 28 tháng 6, trong số 20 câu lạc bộ ở giải hạng nhất, cho đến nay chỉ có 3 câu lạc bộ chưa định vị mình trên mạng xã hội. Là họ, các Cuiaba, Goias Nó là Coritiba.

Các nhóm khác đã làm nhiều hơn là chỉ đăng bài, Vasco da Gama sẽ sử dụng một lá cờ góc đặc biệt để ủng hộ chính nghĩa trong trận đấu tiếp theo và anh ấy cũng làm một chiếc áo khác có màu cờ LGBTQIA+ trên thắt lưng truyền thống của mình.

Ngoài ra, điều đáng nói là một công việc được thực hiện bởi bang hội cách đây không lâu, nơi họ vinh danh một trong những tổ chức ủng hộ LGBTQIA+ đầu tiên ở Brazil, Coligay.

Xem một số bài đăng từ các câu lạc bộ đã hỗ trợ nguyên nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *