Rất gần với chức vô địch giải hạng 2 và được tiếp cận với giới thượng lưu bóng đá Bồ Đào Nha, Moreirense giành được ton-đê-la vào sáng thứ bảy tuần này (29). Với bàn thắng của người Brazil André Luís Nó là Higor Platiniđội đã tiến một bước quan trọng tới giải hạng 1 của Bồ Đào Nha.

đi đầu trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha 2Ô Moreirense thêm 67 điểm sau 30 trận đã chơi cho đến nay. Chỉ còn bốn trận đấu nữa là kết thúc cuộc thi, đội bóng dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên Sa Pintocó thể giành quyền vào vòng tiếp theo.

XEM QUÁ

++ Deco đưa ra nhận xét tiết lộ về cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

++ Thủ môn góp mặt trong đội hình vĩ đại của Brazil được bầu là xuất sắc nhất tháng ở Bồ Đào Nha

++ Ex-América-MG, hậu vệ được ra sân ở Bồ Đào Nha sau khi thể hiện những con số tốt; biết cái nào

Xem trận đấu giữa Moreirense x Tondela diễn ra như thế nào

Gây ngạc nhiên cho chủ nhà, ton-đê-la bắt đầu trận đấu chơi tốt và tạo ra những cơ hội tốt nhất. Tuy nhiên, sau vài phút đầu tiên, Moreirense cân bằng thế trận và xoay xở nguy hiểm, suýt chút nữa mở điểm khai cuộc.

Ở 30′ của giai đoạn đầu, Bruno Santos mở tỉ số cho ton-đê-la, tận dụng lợi thế cho hiệp 2. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kết quả, Moreirense đã làm mọi thứ để tấn công nhằm tìm kiếm sự trở lại. Như vậy, sức ép ban đầu đã dẫn đến bàn thua của cầu thủ người Brazil. André Luiskhiến mọi thứ vẫn như cũ.

Suy ra, thực tế ở những phút cuối trận, đến lượt tiền đạo người Brazil Higor Platini ra khỏi hầm để biến bảng điểm thành Moreirensetrước sự vui mừng của những người hâm mộ, những người đã có mặt đông đủ tại Estádio Comendador Joaquim de Almeida Freitas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *