Sau khi biện minh rằng một người có ảnh hưởng đã thay mặt anh ấy đến xem trận đấu với Flamengo vào thứ Tư tuần trước (19), David Luiz thấy một chương khác của câu chuyện được mở ra.

Júlia Calsing, người tạo nội dung người lớn, đã đăng lại một bài đăng từ hồ sơ tin đồn trong đó người bảo vệ giải thích tình huống. Theo David Luiz, người lo vé là bạn của anh ấy, Gustavo, và lẽ ra anh ấy đã mời người có ảnh hưởng. Trong những câu chuyện, người phụ nữ trả lời: “[risos] Gustavo là ai?”. Hãy xem bên dưới:

XEM THÊM:

++ Người phụ nữ đăng ảnh lịch sự của David Luiz cho trận Flamengo, đám đông phản ứng và người chơi giải thích; Thủ tục thanh toán

++ Pedro là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất trong 2 kỳ Libertadores gần nhất

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP Internacional x Flamengo cho Brasileirão

(Phát lại/Instagram)

Vẫn trên Instagram của mình, Júlia đã thực hiện một ấn phẩm khác, với cùng một câu, nói rằng “điều đúng đắn không được biện minh! Thế nên tôi sẽ im lặng ở đây, các bạn muốn nghĩ sao thì nghĩ. Và các bạn, Gustavo là ai?”.

(Phát lại/Instagram)

Trong trận đấu được đề cập, Flamengo đánh bại Ñublense với tỷ số 2-0 cho Libertadores. Rubro-Negro trở lại sân cỏ vào Chủ nhật (23), gặp Internacional, ở vòng 2 của Brasileirão. Bóng bắt đầu lăn lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio Beira-Rio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *