Think Ball, công ty quản lý sự nghiệp của hậu vệ phải Mariano và tiền vệ Patrick, từ Atlético-MG, đã gọi một công ty luật để nghiên cứu một vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại về mặt đạo đức đối với Conmebol sau hành vi đánh giá gây tranh cãi chống lại Galo trong trận đấu với Athletico, Thứ Ba tuần trước (18), cho Copa Libertadores.

“Chúng tôi đã đệ trình trường hợp của mình lên RA Law để phân tích và đang chờ ý kiến. Với tư cách là người quản lý độc quyền sự nghiệp của các vận động viên nói trên, Think Ball hiểu rằng những sai lầm đó là nghiêm trọng và gây tổn hại đến thành tích thể thao của các vận động viên, đồng thời dẫn đến thiệt hại về giá trị hình ảnh, tiền thưởng, v.v. “, công ty cho biết.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG xác nhận chấn thương và Pedrinho có thể không thi đấu cho CLB nữa

++ “Tiêu chí là gì?”: Coudet khen đội nhưng chê trọng tài sau trận thua Atlético-MG

++ Sau 5 trận trong 13 ngày, Coudet lo lắng về phần thể lực của Atlético-MG

giá thầu gây tranh cãi

Giá thầu mà công ty đề cập đến là thẻ vàng thứ hai được áp dụng cho Mariano, dẫn đến việc cầu thủ này bị đuổi khỏi sân trong hiệp hai, và một pha tranh chấp bóng giữa hậu vệ Pedro Henrique, của Athletico và Patrick, của Galo, người đã bị ngã. đau đớn và cho rằng mình bị đánh vào bắp chân. Nếu phạm lỗi rõ ràng, đó sẽ là một quả phạt đền dành cho alvinegro của Minas Gerais.

Trong cùng một trận đấu, Atlético-MG đặt câu hỏi về việc áp dụng một quả phạt đền tối đa cho Hurricane, dẫn đến bàn thua thứ hai của đội chủ nhà. Trong pha tranh chấp, bóng chạm tay Paulinho sau khi bị căng ngang trong vòng cấm và đi chệch cột dọc. Một động thái tương tự đã xảy ra trong cuộc đối đầu giữa Galo và Libertad, ở vòng đầu tiên của Libertadores, trong đó trọng tài yêu cầu trận đấu tiếp tục và thậm chí không được gọi đến VAR để phân tích những gì đã xảy ra.

Huấn luyện viên Eduardo Coudet và tiền đạo Hulk chỉ trích trọng tài thiếu thận trọng trong giải đấu. Cầu thủ của đội Minas Gerais cũng nói rằng anh ấy đã nói chuyện với trọng tài thứ tư của trận đấu và rằng anh ấy sẽ đồng ý rằng đáng lẽ không nên ghi quả phạt đền cho Athletico.

“Paulinho đã thực sự vượt lên dẫn trước, tôi đến nói chuyện với trọng tài thứ tư, tôi nói: “Thưa giáo sư, luật quy định rằng nếu sát quá thì không bị phạt”. Anh ấy nói: “Chính xác, đó không phải là một quả phạt đền, nhưng VAR phải gọi nó để trọng tài quyết định”. Chỉ có trọng tài mới nhìn thấy quả phạt đền”, Hulk nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *