Flamengo đã để lại một bộ phận người hâm mộ chỉ trích vào thứ Năm tuần trước (05/05) khi để vuột mất chiến thắng trước Racing. Ngay cả khi thi đấu xa nhà, Rubro-Negro đã giành chiến thắng trong phần lớn thời gian của trận đấu và ít hơn một bàn, nhưng cuối cùng lại để một vận động viên bị trục xuất và để thủng lưới.

Những gì được biết?

> Những bức tường của trụ sở Flamengo ở Gávea bắt đầu xuất hiện những bức vẽ graffiti. Các hành vi này là do sự không hài lòng của người hâm mộ đối với đội đã để vuột mất chiến thắng khi hòa với Racing.

> Giữa những lời phản đối, một yêu cầu bất thường gây chú ý: sự trở lại của Rafinha, hậu vệ cánh 37 tuổi đang chơi cho São Paulo.

> “Anh ấy là Flamengo, anh ấy sẽ thêm rất nhiều. Nó đang tạo ra một hợp đồng”, một trong những người ủng hộ ủng hộ sự trở lại của hậu vệ phải lập luận.

XEM QUÁ

++ Internacional quan tâm đến cựu tiền vệ Flamengo và nối lại đàm phán

++ Cuộc trò chuyện bị cáo buộc giữa Marcos Braz, từ Flamengo, và một người hâm mộ lan truyền trên mạng xã hội; Thủ tục thanh toán

++ Cổ động viên Flamengo vẽ bậy lên tường Gávea sau trận hòa trước Racing, xem ảnh

Do kết quả, một số người hâm mộ đã vẽ bậy lên tường của tổ quạ. Trong số các khẩu hiệu, một yêu cầu bất thường gây chú ý: “Sự trở lại của Rafinha”. Hậu vệ phải góp mặt trong đội hình lịch sử năm 2019, nhưng đã rời đi vào năm sau. Hiện tại, anh khoác áo São Paulo.

Một trong những CĐV ủng hộ sự trở lại của cầu thủ 37 tuổi đã giải thích lý do tại sao anh ấy muốn Rafinha trở lại. “Năm 2019, anh ấy là một trong những người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc nắm giữ mọi thứ ở hậu trường. Anh ấy là Flamengo, anh ấy sẽ thêm rất nhiều. Là để thực hiện một hợp đồng giảm, một cái gì đó trong sáu tháng“, cầu thủ Flamengo nói với nhà báo Raisa Simplicio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *