Trong khóa đào tạo vào thứ Năm tuần này (15), các Sao Paulo đã đưa tin tốt và xấu cho người hâm mộ. Tricolor đến từ thất bại trong trận kinh điển trước Palmeiras và đứng ở vị trí thứ 8 trên BXH Giải vô địch Brazil.

XEM THÊM:

++ Nhà báo tiết lộ chi tiết đề nghị của São Paulo bị Marinho từ chối

++ Hợp đồng của Luciano với São Paulo còn bao lâu?

++ Ngay cả sau thất bại ở trận kinh điển, São Paulo vẫn có một cầu thủ được chọn vào vòng Brasileirão; Palmeiras không có ai

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Trung vệ Michel Araújo đã phát hiện bị căng cơ ở con bê bên phải và bắt đầu điều trị, chưa có ngày trở lại.

> Cầu thủ người Uruguay đã bị STJD (Tòa án Công lý Thể thao Cấp cao) phạt treo giò một trận do những phát biểu của anh ấy trong giờ nghỉ giải lao giữa Corinthians và São Paulo, trong đó anh ấy công kích trọng tài.

> Mặt khác, thủ môn jandrei trở lại tập luyện tại CT da Barra Funda. Anh ấy đã bị gãy một trong các ngón tay của bàn tay trái và đã thực hiện một số biện pháp phòng thủ vào thứ Năm tuần này (15), nhưng không có nhiều cường độ.

Bộ phận y tế gồm những cầu thủ nào?

> Ngoài Michel Araújo và Jandrei lẽ ra không thể góp mặt trong trận gặp Athletico, họ đang được điều trị tại Reffis Galoppo, Ferraresi và Talles Costa. Lần lượt Igor Vinícius, Moreira và Welington bắt đầu quá trình chuyển đổi sang sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *