Éverton Ribeiro là một trong những cầu thủ trụ cột của Flamengo. Thần tượng của câu lạc bộ, áo số 7 là đội trưởng của đội và là một trong những tài liệu tham khảo của người hâm mộ. Tuy nhiên, hợp đồng của ER7 với Mais Querido sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Vì vậy, từ tháng 7, tiền vệ này có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội bóng nào.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Theo tờ báo Toàn cầuÔ Internacional đã bỏ phiếu cho Éverton Ribeiro;
  • Cái đó khảo sát diễn ra vào đầu nămnhưng bây giờ nó mới được tiết lộ;
  • Vì Inter đã thể hiện sự quan tâm đến Éverton Ribeiro nên có thể câu lạc bộ sẽ đầu tư vào cầu thủ này một lần nữa kể từ khi mở cửa kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

ĐỌC QUÁ

++ Bộ ba Flamengo trở lại tập luyện sau chấn thương; xem thêm

++ Có bị chua không? Các cố vấn của Vasco muốn tìm hiểu sự tham gia của Giám đốc điều hành SAF với Flamengo

++ Corinthians đàm phán cho mượn cựu Flamengo với câu lạc bộ Ả Rập, nhà báo nói

Everton Ribeiro bình phục chấn thương

Quãng thời gian không thi đấu do dữ liệu Fifa sẽ giúp HLV Jorge Sampaoli điều chỉnh đội hình Flamengo nhiều hơn. Và để có những cầu thủ trở lại bị chấn thương và vẫn đang hồi phục.

Trong buổi tập vào thứ Năm tuần này (15), cầu thủ người Argentina có Arrascaeta, Everton Ribeiro và Léo Pereira trên sân. Thông tin từ Globoesporte.com. Cả hai cầu thủ này đều đã bị thay ra trong trận thắng Grêmio cuối tuần trước.

Trong giai đoạn không thi đấu này, Sampaoli hy vọng sẽ cải thiện nhiều hơn nữa thể chất của các VĐV. Trận đấu tiếp theo của đội sẽ gặp RB Bragantino, vào ngày 22 tháng 6 (thứ Năm), gặp Red Bull Bragantino, ở vòng 11 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *