Tên của Neymar có liên quan đến một cuộc tranh cãi ngoài sân cỏ khác. Cuộc sống cá nhân của tiền đạo đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Thứ Tư tuần này (28), người mẫu quốc tế Celeste Bright đã tiết lộ một tương tác được cho là giữa người chơi và cô ấy trên Instagram.

Những gì bạn cần biết:

> Đời tư Neymar lại gây xôn xao MXH

> Người mẫu Celeste Bright phản bác tin nhắn bị cho là của tuyển thủ Brazil

> Neymar chưa bình luận gì về sự việc

Xem thêm:

++ Mavie, con gái Neymar nhận quà là đôi giày trị giá 2.000 R$

++ Vụ Casagrande công kích Neymar vang dội nước Pháp

++ Người có ảnh hưởng chuyển giới lẽ ra sẽ ở lại với Neymar kể về hậu trường cuộc gặp

Trong bản in được đăng bởi người mẫu Mỹ, Neymar sẽ phản ứng với một câu chuyện trên Instagram bằng một biểu tượng cảm xúc, vỗ tay cho Celeste Bright. Người mẫu không thích cách cư xử của tuyển thủ Brazil.

“Nếu bạn có bạn gái hoặc vợ, đừng nhắn tin cho những cô gái khác. Điều đó thật sai trái, rất thiếu tôn trọng đối tác của bạn”, Celeste Bright viết.

Mới đây, người gây ảnh hưởng Fernanda Campos đã lộ video và “bản in” cuộc trò chuyện với Neymar, trong đó cho thấy anh đã lừa dối bạn gái Bruna Biancardi. Neymar công khai nhận lỗi và xin lỗi bạn gái vì vụ ngoại tình.

Bruna Biancardi đang mang thai. Cặp đôi đã tiết lộ vào đầu tuần này tên của con gái họ: Mavie. Cuối tuần trước, Neymar và Bruna đã tổ chức tiệc mừng em bé sang trọng ở Mangaratiba, Rio de Janeiro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *