tiền đạo cá sấu chúacủa Bahia, nó sẽ là tham ô cho trò chơi chống lại Thánh, ở phần tiếp theo Thứ Tư (10). Vận động viên, cầu thủ thứ ba tham gia trực tiếp nhiều nhất vào các bàn thắng của Esquadrão mùa này, ngoài việc xuất phát tuyệt đối ở vị trí tiền vệ cánh bên cánh phải, là cấm.

Làm thế nào để Bahia đến với trò chơi?

> không có Cá Sấu, Renato Paiva sẽ phải tìm một thay thế cho cuộc đấu tay đôi tiếp theo cho Người nước Brazil.

> chỉ rượu vang Nó là Everaldo ở lại Tại đằng trước TRONG Cá sấu (sáu bàn thắng và bốn pha kiến ​​tạo) trong nắm giữ trực tiếp TRONG mục tiêu trong năm nay.

> cái thay thế tự nhiên của kẻ tấn công sẽ là hậu vệ phải Cicinho, mỗi André được ở trong Đội U20 Brazil. Tuy nhiên, vận động viên không gian bị mất trong đội sau khi tích lũy những màn trình diễn tệ hại vào đầu năm 2023.

> Paiva cũng có một tùy chọn ngưỡng mộ Nó là rượu vang đến chức năng, trường hợp Giữ một kẻ tấn công BẰNG thánh Allah bên cạnh Phải.

> Theo kỹ thuật viên, ngưỡng mộ anh ấy đã có khó khăn TRONG chơi với cá sấu qua cùng một không gian.

> “Anh ấy là một cầu thủ sút rất sâu, giỏi trong một chọi một. Nó vẫn không mang lại không gian nội thất như chúng ta cần. […] Nó mang lại sự rộng mở, nơi Jacaré cũng vậy. chúng ta sẽ phải suy nghĩ”, anh nói.

> Sau thất bại trước Botafogo, Paiva ưa thích không xác nhận Ô thay thế TRONG Cá sấu. “Tôi sẽ không bỏ lỡ các cầu thủ. Chúng tôi có một diễn viên và chúng tôi sẽ sử dụng“, anh nhấn mạnh.

XEM THÊM:

++ Manchester City ca ngợi bộ ba của Bahia: “Màu sắc đẹp”

++ Thất bại trước Bahia, Coritiba chạm mốc 10 trận không thắng

++ Xem các bàn thắng của Bahia x Coritiba, cho Brasileirão

Ô bahia phải đối mặt với thánh trong này thứ tư (10)đến 7 giờ tối (từ Brasilia)Tại Vila Belmiro. Ô thép ba màu chiếm lĩnh vị trí thứ chínvới sáu điểm (hai trận thắng và hai trận thua). đã là Cá, nó ở ngày 14với bốn điểm (hai trận thua, một trận thắng và một trận hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *