Vào chiều Chủ nhật tuần trước (14), thánh đánh bại Vasco 1-0 tại São Januário, ở vòng sáu Giải vô địch Brazil. Bàn thắng được ghi bởi Deivid Washington, người đã ghi vào giữa tuần, trong chiến thắng 3–0 trước Bahia. Anh ấy sẽ thay thế Marcos Leonardo, nhưng phải gia hạn hợp đồng trước.

XEM THÊM:

++ Lucas Lima tiết lộ cầu thủ Santos đã nói chuyện với Eduardo Bauermann sau bê bối thao túng

++ Santos quyết định loại bỏ Eduardo Bauermann và xem xét kiện hậu vệ sau khi có khiếu nại, trang web cho biết

++ Cựu HLV Bauermann nói không tin vào những lời buộc tội: “Ông ấy là người có đạo đức”

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Theo nhà báo Paulo Vinícius Coelho, trong blog của mình trên cổng thông tin UOL, Santos chỉ nhả Marcos Leonardo cho đội dưới 20 tuổi của Brazil sau khi anh đồng ý gia hạn hợp đồng với Deivid Washington.

> Cầu thủ 17 tuổi đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Santos đến tháng 12 năm 2026 và sẽ tiếp tục đá chính, vì Marcos Leonardo sẽ chơi ở World Cup dưới 20 tuổi từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6, nếu Brazil đạt được quyết định.

> Theo chủ tịch Andrés Rueda, đã có kế hoạch trả tự do cho Marcos Leonardo và gia hạn hợp đồng với Deivid Washington. Huấn luyện viên Odair Hellmann đã chọn cậu bé, bất lợi cho Bruno Mezenga, được thuê sau khi có một Campeonato Paulista tốt cho Água Santa.

> Vào đêm thứ Tư tới (17), Santos sẽ đối đầu với Bahia tại Vila Belmiro, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Sau hai trò chơi trừng phạt, Peixe sẽ có thể nhận được người hâm mộ ở mọi lứa tuổi và giới tính trong cuộc thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *