Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Corinthians đã không có huấn luyện viên kể từ thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng loại 16 đội Copa do Brasil.
  • Cuca rời vị trí của đội sau áp lực từ một bộ phận người hâm mộ tốt, những người không đồng ý với việc thuê chỉ huy, người bị kết tội hiếp dâm vào năm 1987, khi anh ta còn là cầu thủ Grêmio.
  • Theo nhà báo Chico Garcia, từ Band, Vanderlei Luxemburgo đã được gọi đến một cuộc họp với hội đồng Corinthian tại Parque São Jorge.
  • Tuy nhiên, các nhân viên của Luxembourg đã phủ nhận thông tin và nói rằng huấn luyện viên chưa bao giờ được liên lạc với Timão. Thông tin đã được xác nhận bởi ESPN Brasil.

XEM QUÁ

++ Xem phần vé đã bán trận kinh điển giữa Palmeiras x Corinthians

++ Palmeiras x Corinthians, ở Brasileirão: xem lịch sử trận Derby

++ Đội hình dự kiến ​​của Corinthians cho trận Derby thứ Bảy này

Bế tắc ở ghế HLV trưởng

Corinthians đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới kể từ khi Cuca thông báo ra đi vào thứ Tư tuần trước, ngày 26, sau khi vượt qua vòng 16 đội Copa do Brasil, gặp Remo. Trong số những cái tên được săn đón, Tite là người được ưu tiên, nhưng ban đầu ông từ chối lời mời của Corinthians. Sau đó, theo thông tin từ nhà báo Chico Garcia, từ Band, Vanderlei Luxemburgo là mục tiêu.

Nhà báo nói rằng anh ta được gọi đến một cuộc họp tại Parque São Jorge với ban lãnh đạo Corinthians, nơi các chi tiết về hợp đồng sẽ được thảo luận. Tuy nhiên, các nhân viên của Luxembourg đã phủ nhận thông tin và nói rằng huấn luyện viên chưa bao giờ được liên lạc với Timão. Thông tin này đã được xác nhận bởi ESPN Brasil.

Vì vậy, Corinthians phải đối đầu với Palmeiras vào thứ Bảy tuần này, ngày 29, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque, trong vòng thứ ba của Brasileirão, với Danilo ở rìa sân. Thần tượng của câu lạc bộ hiện là huấn luyện viên của đội U20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *