Bạn người hâm mộ của hóa trịtấn công Ô Vinicius Jr người Brazil (Real Madrid) với xúc phạm phân biệt chủng tộc họ đã tố cáo, trong này thứ năm (25), cho Văn phòng Công tố Valencia (Tây ban nha). Ô kẻ tấn công bánh trứng đường là gọi điện TRONG ‘con khỉ’ cuối cùng chủ nhật (21), trong một trận đấu giữa các câu lạc bộ. Thông tin được công bố bởi cơ quan nhà nước Tây Ban Nha EFE.

Bạn tố cáo có thể để đáp ứng mỗi ghét tội phạm chống lại người Brazil. đây là trường hợp phân biệt chủng tộc thứ 10 được báo cáo bởi người chơi kể từ 2021.

Những gì được biết

> cái Bộ Công cộng của Valencia tuyên bố có đã gửi Ô quá trình mở cho một tòa án TRONG chỉ dẫn.

> Bây giờ, một thẩm phán quyết định nếu như nên được mở một sự phán xét chống lại người hâm mộ.

> Na Tây ban nha, đến khiếu nại được làm bởi văn phòng công tố đầu tiên đi qua ví dụ TRONG chỉ dẫn. Vì vậy, một thẩm phán quyết định nếu bị buộc tội phải trở thành các bị cáo.

> Một Bộ Trưởng Tư Pháp từ Tây ban nha Nó thật quá điều tra Ô xảy ra sau khi khiếu nại của RealMadrid.

XEM THÊM:

++ Trường hợp Vinicius Junior: Diakhaby đến từ Valencia có thái độ không như mong đợi trước trận gặp Espanyol

++ Ancelotti tin nạn phân biệt chủng tộc với Vinicius Junior sẽ chấm dứt: “Chúng tôi đã nhận thức được”

++ Đảng yêu cầu luận tội thượng nghị sĩ vì phát ngôn về Vinicius Junior

nhớ

Cuối cùng chủ nhật (21), trong trận đấu giữa hóa trị Nó là RealMadrid, cho vòng 35 giải VĐQG Tây Ban Nha, vinicius jr anh ấy đã gọi điện TRONG “con khỉ” bởi các cổ động viên của đội nhà, đội đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. cuộc thi đấu đã trở thành bị gián đoạn trong nửa thứ hai.

Vinicius chỉ đến người hâm mộ ai thốt ra lăng mạ phân biệt chủng tộc, tạm dừng trò chơi trong khoảng mười phút. Sau đó, có một lú lẫn với người chơi của hóa trị trên sân, nó đã kết thúc kết quả trên một thẻ đỏ cho áo sơ mi 20 của RealMadrid.

Ô người nước Brazil nhận được một giết sư tử của kẻ tấn công Hugo cứng Nó là trả đũa bằng cách đánh Ô khuôn mặt của địch thủ. Ô VAR chỉ cho thấy cảnh của Vinicius đưa ra cuộc đảo chínhê trục xuất trọng tài Ô Người nước Brazil. Một phần của đội đã bị loại bỏ sau cuộc đấu thầu.

MỘT LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) rút lui Các phê chuẩn của người chơi và trừng phạt Ô hóa trị bằng tấn công chịu đựng bởi Vinh Jr. Câu lạc bộ sẽ phải trả vé giao thông TRONG 45 nghìn euro (240 nghìn R$)ngoài việc có khán đài “Mario Kempes”, của sân vận động Mestalla, đóng cửa mỗi năm trò chơi. Hầu hết những kẻ tấn công đều ở trong khu vực.

Trận đấu vẫn còn dư âm trên báo chí do thái độ coi thường thành kiến bởi chính cô ấy RFEF, ngoài một giai đoạn phân biệt chủng tộc khác mà tiền đạo Merengue phải gánh chịu. Sau trận đấu, vini jr đã đi đến của bạn truyền thông xã hội làm đánh giá Các LaLiga,chủ tịch của thực thể, Javier Tebas, bị gãy. Thứ Năm tuần này, đội trưởng đội tuyển Anh tuyên bố không có ý định tấn công Vinicius.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *