Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Santos nhả tiền đạo Marcos Leonardo để thi đấu tại World Cup U-20, được tổ chức tại Argentina từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6;

> Người chơi có thể vắng mặt Santos tối đa 10 trận trong mùa giải.

Santos đã để tiền đạo Marcos Leonardo thi đấu tại World Cup U-20 sẽ được tổ chức tại Argentina từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6. Với điều này, người chơi sẽ có thể vắng mặt Santos tới 10 trận trong mùa giải.

Andres Rueda, chủ tịch của Santos, đã thỏa thuận với Marcos Leonardo sẽ không thả anh ta để triệu tập các trận giao hữu và U-20 Copa Sudamericana, nhưng sẽ thả anh ta nếu anh ta được gọi tham dự World Cup của hạng mục này. Sự tham gia của người chơi trong cuộc thi được cả người đại diện của anh ấy và Peixe nhìn vào mắt tốt, người tin rằng giải đấu có thể là một màn giới thiệu tuyệt vời để thúc đẩy Marcos Leonardo trong các cuộc đàm phán trong tương lai.

XEM THÊM:

++ Santos vs América-MG: xem TRỰC TIẾP trận đấu Thứ Bảy này (29) ở đâu, cho vòng 3 của Brasileirão

++ Nhìn lại trận đấu giữa Santos và América-MG, đối thủ ở vòng 3 Brasileirão

++ Xem lịch trọng tài trận Santos x América-MG, thứ 7 tuần này (29)

Những trận đấu mà Marcos Leonardo sẽ vắng mặt Santos

Vì các cầu thủ được triệu tập tham dự World Cup U20 sẽ xuất hiện vào ngày 8 tháng 5, trận đấu cuối cùng của Marcos Leonardo cho Santos trước giải đấu sẽ là trận gặp Cruzeiro, vào ngày 6 tới, trận đấu với Cruzeiro cho Giải vô địch Brazil.

Nếu Brazil lọt vào trận chung kết của giải đấu, tiền đạo này sẽ có thể vắng mặt Peixe trong mười trận đấu, sáu trận ở Brasileirão, hai trận ở Copa do Brasil và hai trận ở Copa Sudamericana. Kiểm tra danh sách dưới đây:

giải vô địch Brazil
thánh v Bahia – ngày 10 tháng 5
Vasco da Gama x thánh – ngày 14 tháng 5
thánh v Palmeiras – 20 tháng 5
Bragantino x thánh – 29 tháng 5
thánh x Quốc tế – ngày 3 tháng 6
Coritiba x thánh – 10 tháng 6

cúp Brazil
Lễ bốc thăm vòng 16 đội sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 5. các trò chơi được lên kế hoạch cho các tuần của ngày 17 và 31 tháng 5.

Copa Sudamericana
Audax tiếng Ý x thánh – Ngày 24 tháng 5
thánh x Newell’s Old Boys – ngày 6 tháng 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *