Thứ Sáu tuần này (26/5), huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo tiếp tục công tác chuẩn bị cho trận đấu vào Chủ Nhật tới (28/5) gặp Fluminense trên sân Neo Química Arena, sân nhà của Timão, trong khuôn khổ vòng 1/8 Giải vô địch Brazil.

Những gì được biết?

Vắng mặt kể từ tháng Tư, Renato Augusto rất mong được trở lại sân vào Chủ nhật tuần này (28) trong trận đấu với Fluminense cho Brasileirão.

Tiền vệ này đã tham gia buổi tập chung vào thứ Sáu tuần này (26), điều này khiến Fiel rất hào hứng về khả năng góp mặt trong trận đấu cuối tuần.

Tuy nhiên, xu hướng vận động viên này nhiều nhất là ngồi dự bị vì CLB tỏ ra thận trọng với chiếc áo số 8.

XEM QUÁ

++ Neto kích nổ Fagner, từ Corinthians, cho rằng cầu thủ này thiếu năng lực

++ Vắng mặt trận cuối, Renato Augusto và Fagner tập ở CT của Boca Juniors

+ Corinthians sẽ phải tìm kiếm một kết quả cao chỉ phụ thuộc vào mình ở vòng đấu cuối

Tuy nhiên, tin tức lớn là sự góp mặt của Renato Augusto, người đã tham gia buổi tập chung. Hoạt động này không bao gồm các vận động viên xuất phát, đặc biệt là những người đã chơi hơn 45 phút trong trận đấu cuối cùng với Argentinos Juniors, cho Libertadores.

Khả năng có mặt của tiền vệ này khuyến khích Fiel, người coi tiền vệ này là tài liệu tham khảo về kỹ thuật cho đội và với khả năng cải thiện khả năng tấn công của đội, cho dù bằng đường chuyền hay ghi bàn, khi số 8 dứt điểm tốt từ bên ngoài vòng cấm. Tuy nhiên, xu hướng nhiều nhất là anh ấy ngồi dự bị, do sự thận trọng mà câu lạc bộ đã dành cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *