Chủ nhật tuần này (21), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), Grêmio tiếp Internacional, tại Nhà thi đấu của mình, trong trận đấu thuộc vòng 7 Giải vô địch Brazil. Đây sẽ là GreNal thứ 439 trong lịch sử và Tricolor hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ, những người sẽ lấp đầy sân vận động.

Bạn cần phải biết rằng:

  • > Grêmio đến từ hai trận hòa liên tiếp: Tricolor hòa 0-0 với Fortaleza tại Brasileirão và 1-1 với Cruzeiro tại Copa do Brasil.
  • > Inter đang trong giai đoạn khó khăn: Colorado thua 4 trận gần nhất, đều với tỷ số 2-0.
  • > Grêmio mong đợi một ngôi nhà đầy đủ: Hơn 45.000 người hâm mộ được mong đợi tại Arena do Grêmio, cho trận đấu vào Chủ nhật này

Làm thế nào để các đội đến?

Sau khi hòa 1-1 với Cruzeiro trong trận đấu đầu tiên hợp lệ ở vòng 16 đội Copa do Brasil, Grêmio hướng sự chú ý đến Brasileirão 2023, nơi họ đang thi đấu không tốt khi chỉ ghi được 8 điểm, thêm 1 điểm nữa. hơn Inter. , vào giữa tuần đã thua América Mineiro, ở Belo Horizonte, cho Copa do Brasil.

Gần 20.000 vé đã được bán hết!

Mặc dù việc quản lý của Sân vận động Porto-Alegrense không thông báo chiếu công khai một ngày trước khi trận đấu diễn ra, phần cuối cùng cho thấy khoảng 18 nghìn vé đã được bán ra, chỉ còn lại những chiếc ghế Vàng để bán. Cùng với đó, kỳ vọng là lượng khán giả từ 45 nghìn đến 50 nghìn trong ngôi nhà gremista trong Grenal 439.

Đóng khán đài!

Điều đáng nhớ là do đánh nhau giữa những người ủng hộ có tổ chức của câu lạc bộ trong trận đấu với Du thuyền, cho Serie B của năm ngoái, các đứng phía bắc sẽ đóng cửa, tước đi 8 nghìn chỗ ngồi trong Nhà thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *