Novo Hamburgo và Hercílio Luz đối đầu với nhau trong một trận đấu có giá trị ở vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (16), lúc 4:00 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio do Vale, ở Novo Hamburgo, ở Rio Grande do Sul. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu Novo Hamburgo vs Hercílio Luz

Các đội mới chỉ đối đầu với nhau một lần trong lịch sử và cuộc gặp này diễn ra vào năm nay, vào tháng 5, nơi Hercílio Luz thắng 1-0 trên sân nhà.

Novo Hamburgo – Đèn lồng của nhóm

Novo Hamburgo chiếm vị trí thứ 8 trong nhóm A8 của Brazil Série D, với 6 điểm cho đến nay, tỷ lệ thành công 16%. Đội có một chiến thắng, ba trận hòa và tám trận thua, ghi được 8 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần, với hàng thủ tệ nhất. Ở vòng trước, họ thua Brasil de Pelotas với tỷ số 1-0 trên sân khách.

Hercílio Luz – Vitória đảm bảo vị trí số 1

Hercílio Luz đứng ở vị trí số 1 trong nhóm. Đội có 25 điểm, với tỷ lệ thành công 69%, với bảy trận thắng, bốn trận hòa và chỉ một trận thua, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới 5 lần, có hàng thủ tốt nhất. Ở vòng cuối cùng, đội được thi đấu trên sân nhà trước Sãojoseense và giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Dự đoán Novo Hamburgo vs Hercílio Luz – Vitória do Hercílio Luz

Dự đoán của chúng tôi là Hercílio Luz sẽ thắng. Đội đang trải qua một thời điểm tốt và vẫn đang chiến đấu để giành suất thăng hạng ở vị trí số 1 trong bảng, dù thi đấu xa nhà, đội vẫn phải đối mặt với vị trí cuối cùng của giải đấu chỉ có một chiến thắng với tư cách là hiệu trưởng.

Novo Hamburgo vs Hercílio Luz Palpites
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Hercílio Luz thắng 1,95 na

tương đương

Hơn 1,5 bàn thắng 1,54 na

tương đương

Novo Hamburgo vs Hercílio Luz – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Novo Hamburgo x Hercílio Luz TRONG:

  • không truyền

Novo Hamburgo vs Hercílio Luz – Đội hình dự kiến

  • Hamburg mới:Lucas Maticoli, Itaqui, João Barbieri, Marcao, kevyn, Ze Vitor, đăng ký, Luiz Meneses, Guilherme Garre, Filipe Fraga, pH

  • Hercílio Luz: Ghim của Rafael, Cleiton, Rafael Lima, kaike, Willian Rocha, đầu Jonathan, Igor Silva, Felipe Menezes, JulianGiovanni Albuquerque, sư tử nhỏ

Novo Hamburgo vs Hercílio Luz – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Novo Hamburgo vs Hercilio Luz – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 16/07/2023
  • Thời gian: 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Vale, ở Novo Hamburgo, ở Rio Grande do Sul
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *