Lucas Rangel là tên của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ khác của Brazil đang nổi bật ở châu Âu. Chiến binh và không sợ hãi, người Brazil cũng là một trong những người sống sót sau cuộc chiến ở Ukraine. Có lý do để ăn mừng, anh ấy ăn mừng, bàn thắng đầu tiên trong mùa giải vào lưới Super Nova, thắng Riga 5-1.

> Brazil nổi bật trong đội dẫn đầu giải hạng nhất quốc gia châu Âu;

> Lucas Rangel thi đấu cho Riga FC, từ Latvia;

> Vận động viên ghi bàn thắng quan trọng và đưa ra dự đoán về danh hiệu của cuộc thi.

“Cảm ơn Chúa, tôi đã có thể ghi một bàn thắng đẹp mắt, tôi rất hạnh phúc với pha dứt điểm đó và giúp đội của tôi giành được 3 điểm. Thật tuyệt khi lại có thể ghi bàn, đó là một cảm giác rất đặc biệt. Tôi hy vọng đây sẽ là trận đầu tiên trong số nhiều trận khác trong mùa giải và tôi có thể tiếp tục giúp Riga theo đuổi các mục tiêu của họ”, anh ấy nhấn mạnh sau khi chơi trọn vẹn nửa sau của trận đấu.

XEM THÊM:

++ Lucas Rangel: “Tôi không muốn quay lại Ukraine sau tất cả những gì đã trải qua ở đó”

++ Abel Ferreira nhìn thấy “mặt tốt” trong một vụ trục xuất khác cho Palmeiras

++ Nhà báo của ESPN nói về tình tiết liên quan đến Abel Ferreira và anh trai

Điều đáng nói, đội bóng của HLV Rangel lúc này đang là đội đầu bảng của giải hạng nhất Latvia. Riga có được 42 điểm, thắng 13, hòa 3 và không thua. Đội vẫn bất bại sau 16 trận đã đấu.

Vận động viên kết luận bằng cách nói rằng đội của anh ấy đang có một chức vô địch rất chắc chắn và cảm ơn Chúa, họ vẫn chưa bị đánh bại, vì họ đã thắng 13, điều này làm nổi bật tầm quan trọng. “Chúng tôi không có chỗ cho những sai lầm, chúng tôi học hỏi từ mùa giải trước, khi chúng tôi để mất chức vô địch với 1 điểm. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào trận đấu tiếp theo và cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu cũng như ghi càng nhiều điểm càng tốt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *