Vào đêm thứ Năm tuần này (20), thánh hòa 0-0 với Audax tiếng Ýtrong một trận đấu được tổ chức tại Vila Belmiro, cho vòng thứ hai của Bảng E của Copa Sudamericana. Peixe kết thúc tuần ở vị trí thứ hai trong bảng đấu, khi Newell’s Old Boys đánh bại Blooming với tỷ số 3-0 và giành được sáu điểm, so với bốn điểm của đội alvinegra.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Odair Hellmann thừa nhận sự thất vọng về trận hòa của Santos: “Chúng tôi không hài lòng với kết quả này, chúng tôi phải phát triển theo nghĩa này để có thể cải thiện. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, thực tế là mọi tình huống, những cơ hội rõ ràng nhất đều thuộc về chúng tôi, nhưng chúng tôi cần kiểm soát những pha di chuyển này để giành ba điểm. Người hâm mộ khó chịu, chúng tôi cũng vậy, nhưng chúng tôi đang ở trong cuộc cạnh tranh”.

XEM THÊM:

++ Santos chơi tệ và không thể đá lại từ đầu trước Audax Italiano, ở Copa Sudamericana

++ Hậu vệ Santos bị điều tra tham gia thao túng kết quả

++ Neymar đến thăm Vila Belmiro, xem một trận đấu của Santos và nói: Một ngày nào đó tôi sẽ trở lại, tôi sẽ quay lại ngay”.

Odair cũng công nhận giá trị của Audax Italiano: “Nếu chúng ta tưởng tượng rằng các trận sân khách bạn hòa và các trận sân nhà bạn thắng, và hôm nay chúng tôi không thắng, đó là do đối thủ có công. Nếu bạn nói nhiều về Newell’s, chúng tôi có hai trận đấu với họ, nhưng chúng tôi chưa có cơ hội đó. Chúng tôi muốn giành chiến thắng, chúng tôi đã chơi vì điều đó, nhưng chúng tôi không thể biến sự thống trị của mình, lối chơi của chúng tôi thành hiệu quả và các tình huống ghi bàn”.

Xem chuỗi các trận đấu của Santos trong mùa giải

Sau khi hòa 0-0 với Audax Italiano ở Copa Sudamericana, Santos sẽ có 3 trận đấu liên tiếp tại Vila Belmiro. Chủ nhật tới (23), Peixe đối mặt với Atlético-MG cho Giải vô địch Brazil. Sau đó, đội thi đấu vào Thứ Tư (26), gặp Botafogo-SP, cho Copa do Brasil, và sẽ chơi lại trên sân nhà vào ngày 29, gặp América-MG. Vào ngày 2 tháng 5, Santos sẽ tới Rosário để đối đầu với Newell’s Old Boys, cho giải Sul-Americana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *