Trong 4 vòng đấu ở Brasileirão, Santos đã có 2 trận thua, bên cạnh một trận hòa. Thứ Bảy tuần này, Peixe lại bị Cruzeiro đánh bại 1-2 trên sân khách. Sau cuộc đụng độ, huấn luyện viên Odair Hellmann đã tránh dự đoán cuộc chiến để tranh giải.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Odair rao giảng thận trọng: “Chúng tôi luôn hướng tới những điều lớn lao hơn. Chúng tôi là những người khổng lồ. Tôi đang ở Santos. Không có giới hạn cho lớn nhất. Nhưng chúng ta phải thực hiện từng bước một. World Cup của chúng ta là trận đấu tiếp theo.”

> Santos cần thắng: “Chúng ta cần phải thay đổi tình trạng này. Kết quả tạo ra sự tự tin lớn hơn này vào bên ngoài, bên trong và cá nhân. Hiệu suất đã có, nhưng chúng tôi đã thua Grêmio và Cruzeiro. Những gì chúng tôi trình bày trong bốn trò chơi này xứng đáng được điểm cao hơn. Nhưng bóng đá là bóng trong khung thành. Chúng tôi đã mạnh mẽ hơn, nhưng chúng tôi cần biến điều này thành kết quả”.

Chiến dịch cho đến nay

> Hiện tại, Santos đang có 4 điểm, xếp thứ 11 tại giải VĐQG Brazil.

> Tuy nhiên, Cá có thể rớt một số vị trí tùy thuộc vào các kết quả khác.

Odair Hellmann và đồng đội trở lại sân vào thứ Tư tới, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), khi họ tiếp Bahia, ở vòng thứ năm của giải đấu.

XEM THÊM:

++ Cruzeiro mở tỷ số trước Santos; xem mục tiêu

++ Cruzeiro lội ngược dòng trước Santos; xem mục tiêu

++ Cruzeiro đánh bại Santos và nhảy lên vị trí lãnh đạo Trại. người nước Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *