Operário và Maringá đối đầu nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 11 Giải vô địch sê-ri D Brazil. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Jacques da Luz, ở Campo Grande, Mato Grosso do Sul . Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Operário x Maringá

Các đội đã đối đầu với nhau 11 lần trong lịch sử, với 7 trận hòa đáng kinh ngạc, hai chiến thắng cho Operário và hai cho Maringá. Trong trận đấu cuối cùng vào cuối tháng 5, Maringá đã thắng 2-0 trên sân nhà.

Công nhân – Group Lantern

Operário đang có quãng thời gian thi đấu không tốt với 3 trận thua, 1 trận hòa ở những vòng đấu vừa qua, có được 8 điểm và độc chiếm vị trí thứ 8. Đội chỉ có một chiến thắng, bên cạnh năm trận hòa và bốn trận thua, với tỷ lệ thành công 26%, ghi năm bàn và để thủng lưới 13 bàn. Với tư cách là hiệu trưởng, đội có một chiến thắng, ba trận hòa và một trận thua. Ở vòng đấu trước, họ đã hòa 1-1 trên sân nhà trước Cascavel.

Maringá – Ba trận bất bại

Maringá chiếm vị trí thứ 5 trong nhóm A7 của Brazil Série D, với 14 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 46%. Đội có ba trận thắng, năm trận hòa và hai trận thua, ghi được bảy bàn thắng và năm lần để thủng lưới, với hàng thủ tốt nhất bảng. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại đội đầu bảng Patrocinense trên sân nhà với tỷ số 1-0.

Dự đoán cho Operário x Maringá – Vitória do Maringá

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Maringá. Đội đang có một thời điểm tốt, với ba trận không thua, ngoài ra còn có hàng thủ tốt nhất bảng. Mặt khác, Operaário là ngọn đèn pin và chỉ có một chiến thắng sau 10 trận.

Công nhân x Maringá – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
maringa thắng 1,63 na

tương đương

Cả hai đều không ghi bàn 1,67 na

cây đậu thần

Operaário x Maringá – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Công nhân x Maringá TRONG:

  • không truyền

Operário x Maringá – Đội hình có thể xảy ra

  • Công nhân nhà máy: Không có sẵn.

  • gia đình: Không có sẵn.

Công nhân x Maringá – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Công nhân x Maringá – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 2/7/2023
  • Thời gian: 4:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Jacques da Luz, ở Campo Grande, Mato Grosso do Sul.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *