Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Pablo ghi 1 bàn cho Hurricane trong chiến thắng 3-2 trước Coritiba;

> Kẻ tấn công kết thúc nhanh 15 ván không vung lưới;

> Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Arena da Baixada đã được tân trang lại, với 38 bàn thắng.

Athletico-PR đã đánh bại Coritiba 3-2 vào Chủ nhật tuần trước (ngày 14) tại Arena da Baixada. Một trong những bàn thắng của Hurricane được ghi bởi tiền đạo Pablo, người không chỉ kết thúc nhanh 15 trận không ghi bàn mà còn một lần nữa trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của sân vận động kể từ khi nó được cải tạo.

Cầu thủ này đã ghi 38 bàn tại Arena da Baixada, 36 bàn cho Athletico-PR và 2 bàn cho São Paulo. Vận động viên ghi nhiều bàn thắng thứ hai tại sân vận động là Nikão, ngày nay ở Cruzeiro, với 33 bàn thắng. Anh ấy là người đầu tiên trong bảng xếp hạng vào năm 2021, nhưng anh ấy đã trở lại vị trí thứ hai với màn trình diễn của Pablo. Năm nay, bốn trong số 10 bàn thắng của anh ấy cho Bão đến từ sân nhà. Tổng cộng, Pablo đã có 54 bàn sau 239 trận khoác áo đỏ-đen.

XEM THÊM:

++ Xem lại trận đấu giữa Athletico-PR và Botafogo cho Copa do Brasil

++ Câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể trả tới 240 triệu R$ cho điểm nhấn Athletico-PR

++ Cùng xem ai thắng trong cuộc đọ sức giữa Athletico-PR và Botafogo

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Arena da Baixada

Danh sách năm chân sút hàng đầu tại Arena da Baixada tân trang còn có David Terans, Thiago Heleno và Marcelo Cirino. Xem bên dưới:

Pablo: 38 (2 cho Sao Paulo)

Nikon: 33

David Terans: 21

Thiago Heleno: 15

Marcelo Cirino: 15

Arena da Baixada đã được cải tạo cho World Cup 2014 ở Brazil. Trận đấu chính thức đầu tiên tại sân vận động diễn ra vào ngày 26 tháng 6 năm đó, giữa Iran và Nigeria, ở bảng F của World Cup.

Kể toàn bộ câu chuyện về Arena da Baixada, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của sân vận động này là Kléber Pereira, với 67 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *