Pacajus x Iguatu đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 12 của Campeonato Brasileiro Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (08), lúc 7:00 tối (giờ Brasilia), tại Estádio João Ronaldo, ở Pacajus, Ceará. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Pacajus x Iguatu

Các đội chỉ đối đầu với nhau ba lần trong lịch sử, với hai trận thắng cho Iguatu và một trận cho Pacajus, vào cuối tháng 5, nơi Pacajus thắng 2-1 trên sân khách.

Pacajus – Bất khả chiến bại với tư cách là hiệu trưởng

Pacajus đang đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng A3 của giải Brazil Série D, với 18 điểm cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ thành công là 54%. Đội có năm trận thắng, ba trận hòa và ba trận thua, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới 11 lần. Trên sân nhà, đội có ba trận thắng và hai trận hòa. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại Globo với tỷ số 2-0 trên sân khách.

Iguatu – Không thắng khi làm khách

Iguatu chiếm vị trí thứ 6 trong nhóm A3 của Brazil Série D, với 13 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 39%. Đội có bốn trận thắng, một trận hòa và sáu trận thua, ghi được 13 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Với tư cách là khách, nó có bốn trận thua và một trận hòa. Ở vòng đấu trước, họ để thua Potiguar với tỷ số 2-1 trên sân nhà.

Dự đoán Pacajus x Iguatu – Pacajus thắng

Dự đoán của chúng tôi là một chiến thắng cho Pacajus, vì vào cuối tháng 5, đội đã giành chiến thắng khi làm khách, chúng tôi tin rằng họ sẽ duy trì thành tích bất bại trên sân nhà và chinh phục 3 điểm trong một cơ hội nữa.

Pacajus x Iguatu – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Pacajus thắng 1,99 trên

tương đương

Dưới 2,5 bàn thắng 1,65 na

cây đậu thần

Pacajus x Iguatu – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Pacajus x Iguatu TRONG:

  • không truyền

Pacajus x Iguatu – Đội hình có thể xảy ra

  • Pacajus: không tiết lộ.

  • Kỳ nhông: không tiết lộ

Pacajus x Iguatu – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Pacajus x Iguatu – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 8/7/2023
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động João Ronaldo, ở Pacajus, Ceará
  • Truyền trực tuyến: Không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *