Huấn luyện viên của Palmeiras, Abel Ferreira, đã nhận thẻ vàng thứ ba trong trận đấu với Red Bull Bragantino – thứ Bảy tuần trước (13), tại Allianz Parque – và bị đình chỉ thi đấu trận kinh điển với Santos, thứ Bảy tới, tại Vila Belmiro.

> Cầu thủ người Bồ Đào Nha bị treo giò với hai thẻ vàng và nhận án phạt thứ ba trong hiệp hai của cuộc đọ sức với Massa Bruta sau khi phàn nàn về một quả phạt đền có thể xảy ra của thủ môn Cleiton đối với Endrick.

> Trước khi chạm trán kình địch Baixada, Verdão có trận đầu tiên ở vòng 16 Copa do Brasil, gặp Fortaleza, dẫn trước họ. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này (17), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Allianz Parque.

> Mặc dù Brasileirão và Copa do Brasil do CBF tổ chức, các hình phạt dành cho các vận động viên và cầu thủ được thực hiện trong giải đấu của riêng họ, điều này giúp Abel Ferreira có thể chỉ huy đội của mình vào giữa tuần.

XEM THÊM:

– Bạn có biết điều gì đã gây ra động thái này không? (thẻ vàng). Tôi không nói nữa. Những hình ảnh nói cho tôi. Nó là nguyên nhân… Nói về nguyên nhân của sự vật. Ồ, để tôi nói cái gì khác. Trọng tài chỉ tay. Tôi sẽ không nói bất cứ điều gì khác. Bạn biết anh ấy đã nói gì với Endrick không? Ai đã phạm lỗi vì đó là bàn tay – Abel nhận xét trong cuộc họp báo sau trận hòa của Verdão với Bragantino.

trận hòa cay đắng

Trận hòa 1-1 với Red Bull Bragantino khiến Palmeiras không thể gây sức ép lên Botafogo trong cuộc chiến giành ngôi đầu bảng Brasileirão và khiến HLV Alviverde phải ngậm ngùi: “Hôm nay tôi có cảm giác mất hai điểm. Đó là chức vô địch của sự đều đặn, của việc ghi điểm. Năm nay có Grêmio, Cruzeiro sẽ gặp khó khăn khi được thi đấu trên sân nhà của họ. Mặc dù họ muốn nói ai sẽ là nhà vô địch nhưng tôi không nghĩ vậy. Mùa giải còn dài, có những cầu thủ chấn thương, nhiều cuộc thi và điều đó rất dài. Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu”, Abel nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *