Chơi trên sân Allianz Parque, Palmeiras không hài lòng với Fortaleza – 3 đến 0 cho đang đi của quãng tám TRONG Cuối cùng của cúp Brazil.

  • > Các bàn thắng của trận đấu đến từ Raphael Veiga Nó là bruno tabatatrong lần đầu tiên và Richard sônglần thứ 2;
  • > Lượt về sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5, tại Estádio Castelão, thủ đô Ceará.

XEM THÊM:

++ Raphael Veiga mở tỉ số cho Palmeiras

++ Gustavo Gómez nâng tỷ số cho Palmeiras

++ Lịch sử giữa Palmeiras và Fortaleza ở Copa do Brasil

Tro choi

Chỉ sau tám phút, trong một pha di chuyển trong vòng cấm, trọng tài Wagner do Nascimento Magalhães đã ghi một quả phạt đền Caio alexander TRONG Ron.

Raphael Veiga lập công và mở tỉ số cho Palmeiras: 1 đến 0. Sau đó, ở tuổi 17, trong một quả đá phạt góc do cầu thủ áo số 23 của Palmeiras thực hiện, Gustavo Gómez đã đánh đầu, João Ricardo đã cản phá thành công và trong pha phản lưới nhà, Bruno Tabata mở rộng: 2 đến 0.

Sau đó, trò chơi bị cắt ngắn hơn. Fortaleza có dấu hiệu phản ứng, với Romarinho và Vinícius Zanocelo, mà không khiến hàng thủ xanh sợ hãi nhiều.

Ở giai đoạn thứ hai, Leão nhập cuộc với tâm thế thoải mái hơn và vượt lên, có cơ hội với Hercules, Titi và Tinga. Khi trận đấu diễn ra, đội Ceará thậm chí còn cân bằng đà tấn công của Palmeiras.

Nhưng ở tuổi 42, ở giao lộ của Breno Lopes, tiền vệ này Richard sông chiếm ưu thế, lấy từ Tinga và chạm vào lối ra của cung thủ ba màu: 3 đến 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *