Vào đêm thứ Tư tuần này (24), cây cọ giành được Cerro Porteño 3-0 tại La Olla, ở Asuncion, cho vòng thứ tư của bảng C của cúp giải phóng. Tên tuổi lớn của trò chơi là tiền đạo Rony. Anh ấy đã cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo cho Artur và để lại cho anh ấy, phá vỡ cơn hạn hán 11 trận không ghi bàn. Verdão kết thúc vòng đấu ở vị trí thứ hai, nhưng chỉ phụ thuộc vào bản thân để đủ điều kiện ở vị trí đầu tiên.

XEM THÊM:

++ Sau hai pha kiến ​​tạo, Rony đột phá nhanh và mở tỷ số cho Palmeiras trước Cerro Porteño; xem mục tiêu

++ Artur mở tỷ số với bàn thắng tuyệt vời cho Palmeiras, vào lưới Cerro Porteño, ở Libertadores; đồng hồ

++ Anh nữa! Artur ghi bàn thứ hai cho Palmeiras trước Cerro Porteño; kiểm tra mục tiêu

Trò chơi như thế nào?

LẦN ĐẦU TIÊN

> Ở phút thứ 3, Churín mạo hiểm thực hiện một cú sút xuyên trung lộ. Quả bóng phát nổ sau sự theo dấu của Gustavo Gómez và đi ra ngoài đường biên ngang. Cerro một lần nữa đến ngã tư của Espínola, ở tỷ số 4. Galeano đánh đầu, Weverton phòng ngự, và trọng tài biên báo hiệu việt vị.

> Sau khi Cerro Porteño bắt đầu trận đấu cầm bóng nhiều hơn, Palmeiras bắt đầu có những động thái cân bằng, nhất là sau khi trọng tài trục xuất một cầu thủ của đội Paraguay. VAR khuyến nghị Báez nên nhận thẻ đỏ sau một pha vào bóng thô bạo với Rony.

> Phút 22, Rony có pha mạo hiểm từ cánh phải, đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành Jean. Palmeiras ghi bàn đầu tiên hai phút sau đó. Zé Rafael cướp bóng ở phần sân tấn công và chuyền về phía Rony, người đã chuyền ngang từ phía sau. Artur đánh đầu trúng góc phải của Jean.

> Phút 28, Zé Rafael đánh đầu bên cánh trái và yêu cầu Jean cản phá xuất sắc ở chính giữa khung thành. Trong quả đá phạt góc, Raphael Veiga đã mở tỷ số. Gustavo Gómez đánh đầu cận thành và thủ môn Cerro Porteño đã cản phá thành công. Phút 33, cú đúp một lần nữa được lặp lại: số 23 đá phạt trực tiếp, cầu thủ người Paraguay đánh đầu và Jean thực hiện một pha phòng ngự tuyệt vời.

> Ở phút 37, Zé Rafael dẫn trước cho Rony, người chơi thay Jean. Bóng đã đi qua khung thành. Phút 44, Raphael Veiga thực hiện quả tạt của tiền vệ phải. Jean phòng ngự ở góc phải, và trong pha phản công, Rony dứt điểm không tốt, đưa bóng đi chệch cột dọc của Cerro Porteño.

LẦN THỨ HAI

> Hiệp 2 bắt đầu với nhiều pha tranh chấp giữa các đội. Phút thứ 6, Galeano căng ngang vào trung lộ. Churín chạm bóng bằng đầu, bóng đi chệch cột dọc khung thành Weverton.

> Ở phút thứ 11, Mayke chuyền ngang cột dọc thứ hai cho Dudu, người đã thực hiện cú sút đầu tiên. Tuy nhiên, anh đã không thể hoàn thành cú dứt điểm. Ở tuổi 12, Palmeiras nới rộng bảng điểm. Đô Đô thực hiện một đường chuyền từ cánh trái cho Rony, người đã băng xuống thấp. Artur dứt điểm tại chỗ, bóng đi vào góc phải của Jean.

> Phút 16, Luan chuyền bóng hụt khi cố gắng rút về phía Weverton. Churín dứt điểm tinh tế, đưa bóng đi sát xà ngang khung thành Palmeiras. Ở phút 17, Cardozo Lucena sút tung lưới Weverton trong một nỗ lực từ ngoài vòng cấm.

> Phút 23, Palmeiras có bàn thắng thứ ba. Luan thực hiện đường chuyền chuẩn xác bên cánh phải để Rony bỏ qua Jean và dứt điểm vào khung thành trống của Cerro Porteño. Số 10 đứt mạch 11 trận không ghi bàn.

> Phút 31, Richard Ríos bị đuổi khỏi sân. Theo trọng tài này, anh ta đã thiếu thận trọng trong một pha tranh chấp với Bobadilla, để cánh tay vào mặt anh ta. Phút 37, Breno Lopez thực hiện cú sút ngoài vòng cấm, đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành của Jean.

> Phút 42, Luân phạm lỗi trong đường chuyền ra và chuyền cho Churín, người đối đầu với Gustavo Gómez rồi dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Weverton tập phòng ngự quan trọng, tránh bàn thắng danh dự của Cerro. Ciclón lại giật mình ở phút 45 với cú sút ngoài vòng cấm của Espínola, người đã đi ra bên trái khung thành của Weverton. Những phút cuối, Morales vượt qua thủ môn đối phương nhưng sút bóng đi chệch cột dọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *